Bạn đã sẵn sàng thay đổi công việc mới chưa?

Nếu bạn đã trả lời đúng cho các câu hỏi và số điểm thu được là 70 thì ngay lập tức bạn hãy chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển của mình và bắt đầu tìm một công việc phù hợp hơn cho mình. Nếu điểm số của bạn từ 40-70, bạn hãy suy nghĩ về việc trong tương lai gần. Còn nếu kết quả của bạn ít hơn 40 điểm thì có lẽ bạn nên yêu công việc hiện tại của mình hơn. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên cập nhật hồ sơ của bạn một cách đầy đủ vì bạn sẽ không biết khi nào một cơ hội tốt hơn sẽ gõ cửa.

Có được một công việc không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, đừng vì điều này mà ngại thay đổi công việc nếu bạn cảm thấy môi trường làm việc hay chính sách phúc lợi chưa phù hợp với mình.

Mời bạn tham gia vào trắc nghiệm này nếu bạn đang muốn xem xét cơ hội mới để cải thiện công việc và sự hài lòng của mình trong vấn đề tài chính.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

viec lam (5)

Bạn hãy cho mình điểm 10 nếu chọn phương án “Đúng” cho những vấn đề sau:

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

   1. Bạn luôn kéo dài thời gian đi ngủ vào buổi tối để không phải thức dậy vào sáng hôm sau?

   2. Trạng thái chán nản khi nghĩ đến việc phải đi làm là điều đầu tiên bạn nghĩ đến lúc thức dậy?

   3. Bạn trì hoãn công việc của mình bằng cách lang thang trên mạng Internet để đọc báo hay nghe nhạc hoặc làm bất cứ công việc không liên quan nào để không phải thực hiện nhiệm vụ của mình?

   4. Kéo dài thời gian nghỉ trưa hay ăn sáng để không phải vào công ty?

   5. Luôn nghĩ ra những lí do “nghe có vẻ rất hợp lí” để được nghỉ phép?

   6. Luôn so sánh và ganh tị với những người bạn về công việc của họ.

   7. Dù đã rất cố gắng chi tiêu hợp lí và cân đối ngân sách nhưng bạn vẫn rơi và tình trạng “khủng hoảng tài chính trầm trọng” vào cuối tháng?

   8. Trơ lì về cảm xúc khi đối diện với những căng thẳng do cấp trên tạo ra?

   9. Có cảm giác bất lực và mất phương hướng khi không thể vạch ra hướng đi cho mình lúc này?

  10. Thường xuyên tham khảo các trang việc làm một cách vô thức.

Nếu bạn đã trả lời đúng cho các câu hỏi và số điểm thu được là 70 thì ngay lập tức bạn hãy chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển của mình và bắt đầu tìm một công việc phù hợp hơn cho mình. Nếu điểm số của bạn từ 40-70, bạn hãy suy nghĩ về việc thay đổi công việc trong tương lai gần. Còn nếu kết quả của bạn ít hơn 40 điểm thì có lẽ bạn nên yêu công việc hiện tại của mình hơn. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên cập nhật hồ sơ của bạn một cách đầy đủ vì bạn sẽ không biết khi nào một cơ hội tốt hơn sẽ gõ cửa.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>