Tử vi 2016 cho tuổi Mùi

Nam giới thường có tướng mạo anh tuấn, sức khỏe dồi dào nên nhìn rất phong độ. Với tình yêu, họ cũng có thái độ thành thực, thẳng thắn, luôn khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Họ rất giống với một đứa trẻ chưa lớn, vừa có sự lãng mạn cua một đứa trẻ lại vừa có vẻ phong độ, hiểu biêt của một người đàn ông trưởng thành. Tuy nhiên, nam giới lại là những người tuyệt đối chung thuỷ trong tình yêu, thậm chí họ còn tình nguyện làm bất cứ việc gì, kể cả nhảy vào lửa, miễn sao đẹp lòng người yêu của mình.

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2015 cho tuổi MùiBao gồm: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi. Phần chi tiết tử vi trọn đời 2015 hiện đã có, bạn có thể xem tại đây:

 • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

xem phong thuy (3)

Đôi nét về người tuổi Mùi– Người tuổi Mùi tính tình hiền lành, ngoài nhu trong cương, đa sầu đa cảm, nhu mì, hay suy nghĩ. Họ thẳng thắn, biêt cảm thông, hoà đồng, chăm lao động, họ làm gì cũng đều khiến người khác thấy tin tưởng, đôi lúc chủ quan cố chấp, thích sắc thái thần bí người tuổi Mùi có khát vọng mãnh liệt, có chí tiến thủ, giỏi giao tiếp, quan hệ rộng. Họ khảng khái, khi bạn bè gặp khó khăn, họ tuyệt đối không “thấy chết mà bỏ đi”. Bản chất cua họ tốt, lương thiện, thường sống tốt với mọi người. Họ hiểu rằng phải tiết kiệm, không được tiêu hoang bừa bãi.

– Con gái tuôi Mùi khá thuận lợi trong tình yêu, ho sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm với người mình yêu, quan tâm chăm sóc họ. Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ tuổi Mùi đam đang, biêt chăm lo cho gia đình. Ho cần sự quan tâm chăm sóc của người chồng và “cần được che chở”. Con trai tuổi Mùi chân thành với tình yêu, thường khiến đối phương hài lòng, Họ chung thuỷ với tình yêu, dốc hết sức lực vì gia đình.

Xem tử vi 2015 về tài lộc cho người tuổi mùi– Nhìn chung, người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ.

– Với tính cách của mình, nếu người tuổi Mùi biết chuyên tâm vào công việc thì cũng có thể “tay không phất lên”. Hơn nữa, người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người. Nếu biết tận dụng triệt để những thế mạnh này thì tự khắc sẽ thu được thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, không thể nói cách kiếm tiền của người tuổi Mùi là ổn định. Nên biết rằng, khó tránh khỏi những hiểu lầm trong quan hệ giao tiếp, bởi lẽ, người tuổi Mùi thường dễ tin bạn nên rất hay bị lừa.

– Người tuổi Mùi kém may mắn về tiền bạc trong năm Mùi, kiếm tiền không thuận lợi, nếu không cắt giảm chi tiêu thì rất có thể gặp khó khăn về kinh tế. Vào năm Mùi, chớ vay mượn nếu không sẽ gặp hoạ khôn lường. Tháng xấu cho tài lộc là tháng 3, 6 và 10, cần đặc biệt chú trọng tới việc quản lý tài chính trong những tháng này. Tháng tài lộc tương đối tốt là tháng 1, 2, 5 và 11, tuy nhiên vẫn không nên đánh bạc hoặc đầu tư, nên tích trữ và nghĩ ngơi để chờ thời cơ tới.

Tử vi 2015 cho thấy, trong năm nay:

 •     Người tuổi Mùi có nhiều Tài lộc trong tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.
 •     Tháng 1 cần chú ý nhất là, làm thế nào để đặt ra hướng phát triển trong tương lai, càng cụ thể càng tốt, sau đó cứ thê mà thực thi, khắng định sẽ thành công. Trong tháng này, sao “Tài Tinh” chiếu ở trên cao nên tài lộc tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đểu khá. Mặc dù đầu tư có lợi, song vẫn cần cảnh giác kẻo bị lừa.
 •     Tài lộc trong tháng 2 vẫn tốt đẹp, đầu tư có lợi, hơn nữa sẽ có những khoản thu ngoài dự kiến. Xuất hiện tình trạng trì trệ trong công việc, song chỉ cần tập trung sức lực, nỗ lực tiến lên thì khó khăn sẽ được giải quyết. Trong tháng này, nên mạnh dạn sáng tạo, chổ lo sợ chùn bước, cần giành thế chủ động, đi trước người khác một bước. Chớ tự ti, nếu không khó mà nhát triển vì bị ngưòi khác cản bước.
 •     Tài lộc trong tháng 5 vẫn rất tốt đẹp, khí thế ngút trời, sự nghiệp phát triển thuận lợi, nghĩ gì được nấy, sẽ có những khoản thu bất ngờ. Tuy nhiên, dù là vậy, vẫn cần sự giúp đỡ của người thân. Trong tháng này, cần cẩn thận trong quản lý tài chính, nêu không rất có thể lãng phí tiền của do tâm tư không tốt, xảy ra tình trạng “thu không đủ chi”, cố gắng nỗ lực chăm chỉ, kẻo “sớm nở chóng tàn”.
 •     Tháng 11 có nhiều sao lành chiếu xuống cung mệnh, nên tài lộc của người tuổi Mùi tốt đẹp, cơ hội tới tấp đố về, các khoản thu bên ngoài cũng khá. Bởi vậy, cần quan sát kĩ càng để sớm đưa ra hành động, tránh để người khác “đi trưốc một bước”. Nên chủ động liên hệ với khách hàng trong công việc, sẽ thu được kêt quả bất ngờ. Vào tháng này, điều cần chú ý là chuyên tâm phân tích và lựa chọn thòi cơ thích hợp, “xuất kích đúng lúc”, đừng nên tham lam quá mức.

Tuy nhiên, khi xem tử vi 2015 cũng nhận thấy rằng người tuổi Mùi cần phải đề phòng chuyện Tài lộc trong tháng 3,tháng 6 và tháng 10 âm lịch

– Có rất nhiều sao dữ chiếu ỏ cung mệnh của người tuổi Mùi nên tài lộc trong tháng 3 này “trắc trở”, tạm thời không đầu tư và đánh bạc để khỏi rước hoạ phá sản. Công việc không những gặp nhiều trở ngại, mà còn xảy ra nhiều tranh chấp, chố nên làm việc theo tình cảm trong tháng này, “ăn miếng trả miếng” sẽ chỉ khiến sự việc càng thêm tồi tệ mà thôi. Nhất thiết phải tìm cách hoá giải.

– Vận thế trong tháng 6 xấu đi nhanh chóng, sẽ gặp một số rủi ro, bởi vậy cần đề phòng cảnh giác. Trong công việc cũng gặp rất nhiều trở ngại, nếu không xử lý khôn khéo, rất có thể “việc sắp thành lại hỏng”. Trong tháng này, cần tuân thủ pháp luật, nếu không “lưới trời lồng lộng” khó mà thoát. Ngoài ra, cần cẩn thận kẻo “sập bẫy” của đối thủ kinh doanh.

Tài lộc trong tháng 10 có thể nói “gặp nhiều sóng gió”, xấu đi nhanh chóng, do vậy nên phòng thủ, không nên tiến công, chớ hành động liều lĩnh. Có kẻ đố kị trong công việc khiến việc sắp thành có thể hỏng. “Tài Tinh” tổn hại, do vậy chớ “đầu tư bừa” chỉ vì nghe theo lời dụ dỗ của người khác. Trong tháng này, để tâm tư thoải mái, tránh suy nghĩ nhiều. Dù là bạn đời hay bạn bè đồng nghiệp đều nên nhượng bộ, cảm thông và đối xử hoà nhã.

 

Xem tử vi 2015 về sự nghiệp cho người tuổi Mùi– Công việc phù hợp nhất dành cho người tuổi Mùi là những công việc đòi hỏi phải suy ngẫm tỉ mỉ, thấu hiểu tâm lý người khác và mang tính chất tích cực, lạc quan. Nghề nghiệp thích hợp dành cho họ là: Nghệ thuật, viết văn, nhân viên quảng cáo, nhà triết học, vũ sư, nghệ sĩ biếu diễn,…

– Ngoài ra, một số công việc ổn định, nhẹ nhàng khác cũng rất thích hợp để họ lựa chọn và theo đuổi suốt đời là: nhân viên đánh máy, giáo viên,…Vì không muốn mạo hiểm nên người tuổi Mùi không thích hợp với những ngành nghề đòi hỏi tính sáng tạo và có sự cạnh tranh khốc liệt.

– Trong năm Mùi, sự tiến triển trong sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ gặp khá nhiều trỏ ngại và chỉ có tích cực vươn lên thì mới mong thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, họ cũng cần chú ý luôn giữ sự điếm đạm, khiêm tôn, không tự cao tự đai, nếu không thì khó khăn sẽ càng thêm khó khăn hơn. Các tháng mà công việc của họ gặp nhiều trở ngại nhất là tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Trong các tháng này, cần hêt sức cẩn thận, tuyệt đối không được manh động. Công việc của họ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng 2, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 âm lịch, cần nắm chắc thòi cơ để thu được thành công lớn.

Xem tử vi năm 2015 chuyện hợp tác kinh doanh cho tuổi Mùi– Người tuổi Mùi có khuynh hướng chạy theo trào lưu, thiếu sự sáng tạo, tác phong tương đối bảo thủ. Họ có linh cảm về thị trường mạnh mẽ, có thể nhanh chóng biêt được xu thế của thời đại, từ đó điều chỉnh kinh doanh, chọn những sản phẩm phù hợp, cung cấp những dịch vụ cần thiết. Tuy nhiên, ngươi tuổi Mùi thường theo sau các doanh nghiệp khác, kinh doanh thế nào, kinh doanh cái gì, bố trí ra sao, họ đều không có quan điểm của riêng mình, nếu họ cam tâm làm theo “cái cũ”, thì không thể tốt lên được, dẫu sao đa số người kinh doanh đều đi theo “con đường” này, không có gì lạ cả.

– Nếu muốn tìm ra con đường bứt phá riêng, mà đây mới là điểm mấu chốt để người tuổi Mùi “phát triển mạnh mẽ”, thì họ nên tìm bạn làm ăn hợp ý. Bạn hợp tác phải có ý tưởng sáng tạo, có cách nghĩ mới mẻ, có kiến giải độc đáo, suy nghĩ sáng tạo – mà ngươi tuổi Mùi lại thiếu kiểu suy nghĩ này. Hai người hợp tác có thê phát huy ý tưởng kinh doanh hoàn chỉnh nhất, vừa có thể hợp với trào lưu chung, lại có tiềm năng đột phá riêng.

 •     Người tuổi Mùi và người tuổi Mão: Khá hoà hợp, mèo có con mắt tinh tường, biêt lựa chọn, còn dê lại làm việc hăng say, họ hợp tác vối nhau rất có lợi.
 •     Người tuổi Mùi và người tuổi Thìn: Hai bên có thể hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật, có điều công việc thường do rồng sắp xếp hộ.
 •     Người tuổi Mùi và người tuổi Tỵ: Có thể hợp tác, bởi lẽ rắn biết phải làm thế nào, còn dê lại có tấm lòng khoan dung độ lượng, sẽ bỏ qua những lỗi lầm mà rắn mắc phải
 •     Người tuổi Mùi và người tuổi Thân: Hợp tác tương đối thành công, có điều dê cần có con mắt tinh đời, không nên sợ tổn hại trước mắt, tài năng của khỉ hơn người, có thể thúc đẩy sự nghiệp phát triển.
 •     Người tuổi Mùi và người tuổi Hợi: Hợp tác khá vui vẻ, điểu này có lợi cho cả hai, tài lộc của lợn tốt, mà dê lại vui vẻ giúp đỡ lợn hết lòng, hai bên cùng chung sức phát triển sự nghiệp.

Xem tử vi Tình duyên của tuổi Mùi trong năm 2015– Tình cảm của người tuổi Mùi thường nhẹ nhàng như một chiếc lông vũ nhưng thi thoảng cũng không được ổn định lắm. Đa số họ thường rất hay để ý đến cách nhìn nhận của đối phương và cũng thường cảm thấy rất vui vì một điểm tốt nào đó của họ. Đôi khi họ lại thấy buồn rầu, chán nản cũng chỉ vì thái độ lạnh lùng, lãnh đạm của đổi phương với mình. Người tuổi Mùi cũng thường hay nhút nhát, xấu hổ và khá yếu đuối. Đa số họ không chỉ có vẻ bề ngoài bắt mắt mà còn có thần thái hút hồn người khác.

– Nam giới tuổi Mùi thường có tướng mạo anh tuấn, sức khỏe dồi dào nên nhìn rất phong độ. Với tình yêu, họ cũng có thái độ thành thực, thẳng thắn, luôn khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Họ rất giống với một đứa trẻ chưa lớn, vừa có sự lãng mạn cua một đứa trẻ lại vừa có vẻ phong độ, hiểu biêt của một người đàn ông trưởng thành. Tuy nhiên, nam giới tuổi Mùi lại là những người tuyệt đối chung thuỷ trong tình yêu, thậm chí họ còn tình nguyện làm bất cứ việc gì, kể cả nhảy vào lửa, miễn sao đẹp lòng người yêu của mình.

– Nữ giới tuổi Mùi thường không được những người mình thích theo đuổi nhưng lại được những người mà mình không thích cầu hôn. Vì không dũng cảm theo đuổi đối tượng mà mình thích nên rất có thể những cô gái tuổi Mùi sẽ kết hôn với một người mà mình chỉ có tình cảm ỏ mức bình thường. Rất nhiều cô gái tuổi Mùi tuy đã có được nhũng tháng ngày hạnh phúc trong hôn nhân nhưng vẫn luôn nhớ về người yêu cũ của mình. Cuộc sống sau hôn nhân của họ có thể sẽ rất đơn điệu nhưng đó mối chính là thực tế. Tình cảm tuy có đôi lúc không ổn định nhưng những người phụ nữ tuổi Mùi cũng thường không dám làm gì vượt quá giới hạn cho phép.

Những người sinh năm 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027 là những người cầm tinh con Dê

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>