Xem vận mệnh người thuộc Sao Liêm trinh tọa Cung Mệnh

Ngoài ra thì có cá tính nóng nảy dễ bùng nổ, bề ngoài không dễ cảnh giác mà dục vọng vật chất của cực kỳ mạnh, do đó tu thân dưỡng tính về sau, đó là quy luật của cuộc sống. Tình cảm trước và sau hôn nhân như một, có thể kìm chế được khuyết điểm của , phát huy triệt để đặc tính của nó và có biểu hiện xuất sắc.

Sao Liêm trinh trong Âm dương ngũ hành thuộc âm hỏa, là sao thứ năm trong Bắc đẩu, hóa khí là “ tù”, “sát”, ở cung Quan lộc thì chủ về quan lộc, ở cung Mệnh chủ về tửu sắc.

liem-trinh-toa-menh

Dung mạo và tính cách

     Người có sao Liêm trinh tọa thủ tại cung Mệnh có thân hình vừa phải, lông mày rộng, miệng rộng, mặt vàng, mắt sáng, xương lông mày lộ, răng rõ nét, nói nhanh, ngữ điệu lên xuống nhịp nhàng, nhìn bề ngoài rất có tinh thần, có bản tính tốt; cá tính cứng nhắc, thẳng thắn, không sợ hãi, khả năng biểu đạt tốt, buông thả, phóng đãng, phản ứng nhanh, khả năng biểu đạt tốt.

     Tính tình nóng nảy không ổn định, có hào khí, tính đa nghi, thích cạnh tranh, dễ phẫn nộ, tính phong lưu, ưa mạo hiểm, thích cờ bạc, phần lớn có tính “tự cho mình là đúng” và không dựa vào lục thân.

     Coi trọng lý lẽ nhưng không hoà đồng, phải trái phân rõ, dám làm dám chịu, chịu trách nhiệm đối với nhiệm vụ của mình, thích quan niệm mới, có chút “khôn vặt” trong đầu cơ, kiến thức uyên bác, quan niệm đạo đức khá kém, ích kỷ.

     Có tham vọng thăng tiến mạnh, có khả năng lãnh đạo, nhiệt tình giúp đỡ người khác, coi trọng nghề nghiệp, tận tậm tận lực với công việc, không bị khuất phục, quán triệt chấp hành, cuối cùng có thể đạt được thành tựu.

     Thích náo nhiệt, khi thanh nhàn thì lại sa đà vào hoan lạc, thích khiêu khích, dễ đắc tội với người khác, thành công khiến mọi người hâm mộ, thất bại khiến mọi người cười chê. Khảng khái với bạn bè, giúp đỡ toàn tâm toàn lực, có duyên với công chúng, rất đào hoa, có duyên với người khác giới. Khi có ý kiến khác người khác thì phê bình, chỉ trích ngay.

     Mệnh nữ thì thông minh, xinh đẹp, khí chất đoan trang, thanh tú lanh lợi, thân hình chuẩn, tính tình mạnh mẽ, lòng tự tôn cao, mọi việc đều rất cố chấp, hay đố kỵ, hay giám sát chồng. Khi còn trẻ thì được người khác giới hâm mộ, sau khi kết hôn thì toàn tâm tập trung vào việc gia đình.

 

Suy đoán mệnh lý

      Sao Liêm trinh là một ngôi sao hay biến hoá, ở cung quan lộc chủ về Quan lộc, ở cung Mệnh chủ về tửu sắc, chủ về Tù, Sát, Tà, vì thế làm cho thân phận của Liêm trinh khá phức tạp, nói nó là họa nhưng lại có chút phúc phận, nói là phúc nhưng lại có họa nhiều hơn phúc, trong 12 cung đều phải luận đoán tỉ mỉ.

     Sao Liêm trinh là sao Tù, hàm nghĩa tượng hình của chữ “tù” (0) là người bị nhốt trong bôn bức tường, có tài nhưng không gặp thời, bị khống chế, bị nhốt lại, nhiều thị phi. Sao Liêm trinh cũng là sát tinh, đại diện cho quyền uy, có lợi cho công việc về chính trị, quân đội, cảnh sát, công chức, có tác dụng trong cả 12 cung của mệnh bàn, đều có thể có biểu hiện tốt, đặc biệt là ở cung Quan lộc càng có thể biểu hiện đặc tính của sao Liêm trinh.

     Sao Liêm trinh chủ về tà, là người cuồng vọng, không chịu bó buộc, không để ý ánh mắt khác lạ của người khác, nhốt họ cũng tốt, thả họ cũng tốt, là anh hùng chưa từng rơi lệ, khó tránh khỏi bị liên luỵ đến chuyện thị phi.

     Sao Liêm trinh chỉ đứng sau chòm sao Đào hoa của sao Tham lang. Sự đào hoa của sao Liêm trinh luôn luôn đi cùng với công việc hoặc là vì tính chất công việc cần tiếp xúc nhiều người khác giới như ngành ăn uống, trang phục hoặc nữ tiếp viên hàng không, nhân viên phục vụ ở quầy. 

     Sao Liêm trinh chủ về Quan lộc, là trạng thái tĩnh, đại diện cho trạng thái kinh doanh và kiếm tiền. Vì sao Liêm trinh có bản chất tham lam, thích cạnh tranh, dũng cảm nhiều mưu lại chủ về tà, do đó thích dùng thủ đoạn đầu cơ không chính đáng như cờ bạc để kiếm tiền, có thể nói là thiện ác đều có, tạo hóa tạo ra nó là “gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”.

     Sao Liêm trinh thích giao tiếp, thích thể hiện, thích làm đẹp, về mặt giao tiếp giữa người với người hiểu được đạo lý “cho đi trước thì sẽ thu hoạch trước”, “một mình vui không bằng tất cả vui” trong mốì quan hệ với mọi người đồng thời khéo léo đối nhân xử thế, thiết lập mốĩ quan hệ giao tiếp tốt đẹp.

      Người có sao Liêm trinh tọa mệnh nếu biết bảo vệ bản thân có tính hai chiều tức vừa bảo vệ mình đồng thời cũng bảo vệ người khác mới có thể làm cho thân thể và trái tim của sao Liêm trinh hoà làm một. Nếu có thể bảo vệ người khác trước thì bốn bức tường bao xung quanh tự nhiên sẽ biến mất, sao Liêm trinh sẽ không bị nhốt nữa, có thể phát huy hết tài năng, vươn lên dẫn đầu, làm việc gì cũng được như ý, có thể thể hiện hết khả năng.

     Ngoài ra thì sao Liêm trinh có cá tính nóng nảy dễ bùng nổ, bề ngoài không dễ cảnh giác mà dục vọng vật chất của sao Liêm trinh cực kỳ mạnh, do đó tu thân dưỡng tính về sau, đó là quy luật của cuộc sống. Tình cảm trước và sau hôn nhân như một, có thể kìm chế được khuyết điểm của sao Liêm trinh, phát huy triệt để đặc tính của nó và có biểu hiện xuất sắc.

     Sao Liêm trinh thích sao Thiên tướng, nếu lại gặp hai sao Tả phù, Hữu bật hội chiếu thì có thể nắm quyền lớn. Nhưng sao Liêm trinh, Thiên tướng cùng tọa mệnh lại gặp sao Kình dương thì thành mệnh cách Hình tù giáp ấn, nhiều hình thương, tai họa, nhiều thị phi, cả đời bị tố tụng tranh chấp.

     Sao Liêm trinh tọa mệnh, cung Quan lộc sẽ có sao Vũ khúc, nếu lại gặp sao Văn xương, Văn khúc cùng cung hoặc hội chiếu ở Tam phương Tứ chính là mệnh cách Liêm trinh văn võ, giỏi văn giỏi võ.

     Sao Liêm trinh tại cung Dần, Thân nhập miếu độc tọa thì phúc khí toàn diện nhưng mệnh thọ không dài, tình cảm không thuận lợi, hình thương không ngớt.

     Sao Liêm trinh kỵ bốn sát tinh là Kình dương, Đà la, Hoả tinh, Linh tinh, chủ về dễ có tố tụng, thị phi, tai nạn xe cộ. Gặp Kình dương, Đà la thì đều chủ về hình thương.

     Sao Liêm trinh có thể chịu đựng được hai sát tinh là Thiên không và Địa kiếp, Liêm trinh khi đứng một mình mà gặp sao Thiên không, Địa kiếp phần lớn là nhân viên công chức có chức vị cao hoặc là kỹ sư.

     Sao Liêm trinh gặp sao Phá quân hoặc Thiên phủ, lại gặp Hoả tinh thì dễ tự tìm đến phiền não, tự tìm phiền phức.

     Tất cả các sao đều sợ sao Hóa kỵ, đặc biệt là sao Liêm trinh. Sao Liêm trinh là sao Tù, sao Liêm trinh hóa kỵ thành bị thắt chặt, không thể mở ra, thân và trái tim bị đóng chặt, hàng ngàn khó khăn, tai hại không nhẹ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>