Tổng quan và quy mô khu The Swan Lake Villas: Biệt thự Hồ Thiên Nga

Khu biệt thự được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 2ha. Gồm 48 căn biệt thư, các biệt thự sẽ được thiết kế quay mặt ra hồ Đầm Vạc. Biệt thự là hạng mục cuối cùng của khu Trung tâm văn hóa thể thao và giải trí Vĩnh Phúc, đã dần được đưa vào khai thác từ năm 2005.

The Swan Lake Villas: Biệt thự Hồ Thiên Nga

Biệt thự – Tiện ích:

Khu biệt thự The Swan Lake Villas gồm có 48 căn, với cácgóc nhìn khác nhau để lựa chọn: Golf View Villa (12 căn), Over View Villa (14 căn), Panorama Villa (22 căn) với diện tích khuôn viên mỗi căn chỉ 120m2 – 150m2. Tuy nhiên ngoài diện tích trên mỗi căn sẽ có thêm khoảng không gian từ 30 – 50m2 để chủ nhà có thể tự xây dựng cho mình những khu vườn sinh thái theo ý thích.

The Swan Lake Villas: Biệt thự Hồ Thiên Nga

Bên cạnh các biệt thự là khu khách sạn, sân tập golf, nhà hát nhân dân và khu vui chơi giải trí trung tâm của tỉnh.

Phương thức thanh toán:

Tiến độ đóng tiền sẽ được chia làm 5 đợt, trong đó mỗi đợt khách hàng phải nộp 500 triệu đồng, mỗi đợt cách nhau 4 tháng.

Cuối tháng 3 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ du lịch Thái Hoàng vừa mở bán các biệt thự The Swan Lake Villas với mức giá 14 triệu đồng/m2 cho riêng đất nền. Giá xây dựng phần thô biệt thự sẽ là 5,5 triệu đồng/m2. Như vậy, giá bán hoàn chỉnh của mỗi căn biệt thự sẽ dao động từ 2,7 – 3 tỷ đồng.

Chủ đầu tư còn cho biết, hiện tại phần hạ tầng khu dự án đang được triển khai xây dựng và nhà mẫu sẽ tiến hành xây dựng trong tháng 5/2011. Dự kiến khu biệt thự sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước tháng 12 năm 2012.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>