Tổng quan và quy mô khu nhà phố thương mại Conic Lộc Phát

Có tổng diện tích 4.941,9 m2, gồm 37 căn nhà phố thương mại, mỗi căn có diện tích đất 119m2 với 87,5m2 diện tích xây dựng.

Các căn nhà phố thương mại có 4 tầng và 2 lối đi kết hợp vừa ở và kinh doanh, ứng dụng vật liệu mới nhất cho cả ngoại thất và nội thất. Các mái nhà được thiết kế theo dáng cong và những lam gỗ nối tiếp nhau là những đặc điểm nổi  bật của .

Khu nhà phố thương mại Conic Lộc Phát nằm trong khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh và là nơi hội tụ của 3 tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Vành Đai Trong và Tạ Quang Bửu. Bao quanh bởi 8 trường đại học, gần bệnh viện Chợ rẫy, Nhi Đồng, Trung tâm thể dục thể thao Thành Long….

Phương thức thanh toán:

Đợt 1: Đặt cọc 10% (Linh động)

Đợt 2: 60% Ngay khi ký hợp đồng mua bán

Đợt 3: 25% Sau khi ký hợp đồng 1 tháng

Đợt 4: 5% Khi bên bán thông báo nộp hồ sơ làm chủ quyền căn nhà

Khu nhà phố thương mại Conic Lộc Phát do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Lĩnh Phong – Conic làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng từ năm 2008 và hiện đã hoàn thành.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>