Những trường đại học có chương trình MBA học trong 1 năm

Đối với một sinh viên muốn kiếm bằng cấp thuộc dạng Ivy League từ một trường học tại Mỹ chỉ trong vòng 12 tháng, thì Johnson Graduate School of Management thuộc Đại học Cornell là lựa chọn hàng đầu.

Thông thường, một chương trình học thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) truyền thống thường mất hai năm để hoàn thành.
Tuy nhiên, vẫn có những uy tín, chất lượng có chương trình đào tạo MBA chỉ trong một năm, hoặc thậm chí ít hơn, cho phép sinh viên tiết kiệm được một nửa thời gian và chi phí cần thiết, theo tổng hợp trên trang About.
INSEAD
INSEAD được coi là một trong những trường MBA tốt nhất thế giới. Trường tiên phong cung cấp một năm đầu tiên từ thập kỷ trước. INSEAD có cơ sở ở Pháp, Singapore, và Abu Dhabi. tăng tốc tại INSEAD có thể được hoàn thành chỉ trong vòng 10 tháng. Trong thời gian đó, sinh viên sẽ học 20 môn học, bao gồm 13 môn học về quản lý và 7 môn tự chọn. Đối với các môn tự chọn, sinh viên có thể lựa chọn trong phạm vi 75 môn tự chọn khác nhau.
Một đặc điểm nổi bật tại INSEAD chính là cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục đa văn hóa. Sinh viên INSEAD rất đa dạng, đại diện cho hơn 75 quốc gia. Ít nhất một nửa sinh viên tốt nghiệp từ INSEAD có thể tự làm chủ hoặc đủ khả năng cho những vị trí quản lý cấp cao.

 /// Ảnh chụp màn hình About.com

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
Kellogg School of Management
Kellogg School of Management thuộc Đại học Northewest (Northewest University) là một trong những trường được xếp hạng cao tại Mỹ. Đây cũng là một trong những trường đại học Mỹ đầu tiên cung cấp chương trình MBA một năm.
Điều thú vị nhất là trường không ép sinh viên vào một khóa học 12 tháng, mà thay vào đó sinh viên được quyền tùy chọn những môn học cốt lõi, tập trung vào các môn tự chọn, từ hơn 200 môn, để phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình.
IE Business School
IE Business School là trường đại học tại Madrid (Tây Ban Nha), luôn được xếp hạng trong số các trường tốt nhất ở châu Âu và trên quy mô toàn cầu. IE tạo cơ hội đa dạng cho sinh viên, tránh việc đào tạo theo khuôn khổ truyền thống, có tới 40% môn học có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp thực tế của sinh viên.
Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học là tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha. Một sinh viên sẽ bắt đầu khóa học với giai đoạn cốt lõi nhấn mạnh vào tinh thần kinh doanh, trước khi chuyển qua giai đoạn trải nghiệm thực tế, và kết thúc với các môn tự chọn.
Johnson Graduate School of Management
Đối với một sinh viên muốn kiếm bằng cấp MBA thuộc dạng Ivy League từ một trường học tại Mỹ chỉ trong vòng 12 tháng, thì Johnson Graduate School of Management thuộc Đại học Cornell là lựa chọn hàng đầu.
Điểm nổi bật cho sinh viên học MBA tại đây là các chuyến đi nghiên cứu quốc tế, cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án tư vấn thực sự.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>