Tuyệt chiêu giúp bạn trở thành “phù thuỷ marketing” thần thông trong môi giới nhà đất

Không còn đơn giản chỉ là một email thông báo thông thường, giờ đây với sự cập nhật xu hướng công nghệ mỗi ngày bạn có thể biến email trở nên sinh động hơn để thu hút người đọc. Đây là một hình thức không mới nhưng vẫn đang được áp dụng và rất nhiều bạn áp dụng khá tốt khi biết cách. Điều quan trọng nhất là cần phải chọn danh sách các email chất lượng và trình bày thư chào hàng thật thu hút.

Với nhiều năm trước đây, khi cần tìm mua nhà sau khi bỏ thời giờ tìm tin rao bán nhà trên mặt báo người ta thường hỏi thăm bạn bè, người thân để tham khảo ý kiến thì giờ đây khi xu thế tiếp thị trực tuyến đang trở nên khá phổ biến và xuất hiện trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong lĩnh vực . Theo đó cách thức marketing và bán hàng trong lĩnh vực dịch vụ cũng thay đổi. 

Khi thời đại số lên ngôi, người người nhà nhà đều sử dụng các thiết bị điện tử thông minh để tra cứu thông tin thì kênh marketing online luôn là kênh truyền thông hiệu quả nhất đến khách hàng. Hãy tận dụng tối đa các kênh online để khách hàng biết đến mình nhiều hơn:

1. Đăng tin rao vặt trên các website

KH dễ dàng tìm kiếm các công ty môi giới nhà đất uy tín với các loại hình bất động sản theo nhu cầu với thông tin đầy đủ và hình ảnh trực quan. Chỉ cần lựa chọn giá, khu vực, loại hình BĐS, số phòng…rồi nhấn nút tìm kiếm là có thể xem được nhiều  khác nhau đang rao bán trên thị trường.

2. Gửi Email Marketing

Không còn đơn giản chỉ là một email thông báo thông thường, giờ đây với sự cập nhật xu hướng công nghệ mỗi ngày bạn có thể biến email trở nên sinh động hơn để thu hút người đọc. Đây là một hình thức không mới nhưng vẫn đang được áp dụng và rất nhiều bạn áp dụng khá tốt khi biết cách. Điều quan trọng nhất là cần phải chọn danh sách các email chất lượng và trình bày thư chào hàng thật thu hút.

Bạn muốn nắm bắt thị trường nhà đất hay muốn tin thị trường bất động sản mới nhất hay đến với chung tôi để được cung cấp tin dự án bất động sản mới và được tư vấn mua nhà mặt phốmua căn hộ chung cư giá rẻ 

3. Làm SEO website trên Google

Đây là một hình thức có mục đích tương tự như quảng cáo Adwords với mong muốn đưa website của mình hiển thị trước mắt người tìm kiếm ở trang nhất của google. Tuy nhiên, bạn không phải bỏ tiền ra để quảng cáo mà google sẽ tự động đưa thứ hạng website của bạn lên trang nhất của google khi bạn tìm kiếm một từ khoá nào đó về BĐS.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm cho thuê nhà nguyên căn ở quận Thủ Đức

4. Quảng cáo Facebook & Facebook Marketing

Khi nhà nhà người người đều dùng facebook để liên lạc và tìm kiếm thông tin thì quảng cáo trên facebook là cách nhanh nhất để tiếp cận được các khác hàng tiềm năng. Ưu điểm khi bạn lựa chọn quảng cáo trên facebook chính là:

+   Quảng cáo nhắm vào một đối tượng KH mục tiêu cụ thể (độ tuổi, giới tính, sở thích, thành phố, quốc gia)
+   Tiếp cận được số lượng lớn KH một cách nhanh chóng
+   Linh hoạt về thời gian quảng cáo và chi phí quảng cáo
+   Có sự tương tác qua lại giữa người bán và người mua

Nếu ngân sách của bạn không cho phép để áp dụng hình thức quảng cáo facebook thì bạn có thể xây dựng kênh Marketing trên facebook mà không cần quảng cáo nhưng cách này lại khó tiếp cận khách hàng hơn và việc xây dựng “content” cho các tin đăng lên facebook phải thật sự hấp dẫn và thu hút người đọc. Cụ thể thì các bạn có thể lập facebook và fanpage có tên liên quan dự án hoặc công ty bạn đang làm việc để chat, đăng tin giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.

5. Quảng cáo và Marketing trên Youtube

Quảng cáo trên Youtube mang đến cho người xem những hình ảnh sống động và hấp dẫn nên tạo được sự hứng thú cho ngườ xem. Tuy nhiên chi phí cho quảng cáo này khá cao nhưng dễ thuyết phục khách hàng liên hệ đến bạn hơn nếu như sản phẩm/ dự án của bạn tốt và phù hợp với khách hàng. Đồng thời thông tin truyền tải đến khách hàng khá đầy đủ.

Ngoài ra, các bạn có thể làm một video và post lên Youtube mà không cần quảng cáo gì hết. Dùng đường link video đó giới thiệu đến khách hàng cũng rất tốt, và biết đầu khách hàng vô tình lại xem video của bạn khi tìm kiếm thông tin về dự án đó.

6. Khai thác tốt Zalo, Viber, Facebook messenger

Bên cạnh facebook thì hiện tại các ứng dụng trò chuyện như viber, zalo, whatsapp cũng đang rất phát triển tại Việt Nam. Hầu hết mọi người đều sử dụng các ứng dụng này để liên hệ cho công việc hoặc bạn bè, gia đình. Đây cũng là một trong những phương tiện Marketing online mà bạn không thể bỏ qua.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng các kênh này để Marketing chính là miễn phí, tiện lợi và dễ tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn, có thể tương tác 24/24 mà người nhận không nghỉ đó là đang quảng cáo hay tiếp cận. Tuy nhiên, phương pháp này tốn thời gian và không làm được số lượng lớn.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>