Mua nhà trước, trả tiền sau tại Dự án ParkCity Hanoi

Chủ đầu tư dành ưu đãi đặc biệt cho đợt mở bán cuối cùng của tiểu khu Evelyne Gardens tại . Theo đó, với chính sách thanh toán hấp dẫn 25:75, khách hàng chỉ cần chi trả 25% giá trị , số tiền còn lại sẽ thanh toán theo đợt trong năm đã có thể sở hữu căn nhà tại tiểu khu Evelyne Gardens.

polyad

Khu thương mại ParkCity Hanoi TownCenter tại dự án.

Ngoài ra khách có thể nhận mức chiết khấu giá trị lên đến trăm triệu đồng khi tại đây. Chương trình ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho 24 khách hàng và kết thúc trong tháng 11 tới.

ParkCity Hanoi là một khu đô thị hiện đại, được quy hoạch đồng bộ và ưu việt với tràn ngập màu xanh cùng cuộc sống tiện nghi và an toàn trong lòng Hà Nội. Sự hòa quyện của những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, những tuyến công viên trải dài và các tiểu khu đẹp thơ mộng tạo nên một không gian đầy tính gắn kết cộng đồng.

polyad

Khu tiện ích 5 sao sẽ khai trương tháng 3/2017.

ParkCity Hanoi rộng 77 ha, tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn – tuyến đường giao thông quan trọng của quận Hà Đông, Hà Nội. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính trong 10 phút, nửa tiếng lái xe đến trung tâm Hà Nội, và 35km để đến sân bay Nội Bài.

Dự án gồm khu phức hợp thương mại ParkCity Hanoi TownCenter có diện tích 16,9 ha, khu trường học công lập và quốc tế 8,4 ha, khu tiện ích ParkCity Hanoi 1,7 ha và 13,7 ha cây xanh, cảnh quan.

polyad

Biệt thự vànhà vườn liền kề Evelyne Gardens. Hotline: 093 679 3338 hoặc Website: www.parkcityhanoi.com.vn/a/

ParkCity Hanoi là hình mẫu sáng tạo của dự án Desa ParkCity được phát triển bởi tập đoàn Perdana ParkCity (Malaysia) với công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) là thành viên.

Cư dân của khu đô thị sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt của khu tiện ích ParkCity Hanoi Community Club dự kiến khai trương trong tháng 3/2017. Bên cạnh đó, theo chủ đầu tư, giá trị dự án sẽ tăng cao khi tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động vào năm sau.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>