Những điều sai lầm trong phong thủy đang khiến gia đình bị mất tiền tài

Nhiều người lầm tưởng phòng ngủ của hai vợ chồng cần được yên tĩnh nên cho rằng là âm, cố tìm cách thiết kế sao cho thật tối và bé lại. Rồi họ chọn những màu tối, nên gây u uất, trầm cảm trong đời sống vợ chồng. Đây là sai lầm cơ bản trong thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng. Phòng ngủ là nơi cần tụ khí dương, cần độc lập, riêng tư, đồng thời có cảm giác yên tĩnh, ấm cúng. 

Nếu không chú ý về phong thủy nhà cửa, nhiều đôi vợ chồng gặp phải cảnh ly tán và sự nghiệp không phát triển, gây nhiều khó khăn cho tương lai gia …

 • 1

  Sai lầm trong cách bố trí phòng khách

  Phòng khách của một số gia đình hiện nay hay phạm phải một số lỗi cơ bản trong phong thủy là xà ngang chạy qua phòng khách, tạo ra sát khí xấu từ trên xuống, trần thấp gây cảm giác bức bối, chật chội, không phát triển.

  sai-lam-trong-phong-thuy-1

  Phòng khách đáng lẽ ra phải được bố trí ở tầng một hoặc nửa trước căn nhà, không gian sáng sủa, lối đi thông thoáng, hạn chế ngóc ngách. Có như vậy, phòng khách của gia đình mới thoáng đãng, nhận được đầy đủ ánh sáng và tụ được dương khí.

 • Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  2

  Sai lầm khi bố trí phòng ngủ cho hai vợ chồng

  sai-lam-trong-phong-thuy-2

  Nhiều người lầm tưởng phòng ngủ của hai vợ chồng cần được yên tĩnh nên cho rằng là âm, cố tìm cách thiết kế sao cho thật tối và bé lại. Rồi họ chọn những màu tối, nên gây u uất, trầm cảm trong đời sống vợ chồng. Đây là sai lầm cơ bản trong thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng. Phòng ngủ là nơi cần tụ khí dương, cần độc lập, riêng tư, đồng thời có cảm giác yên tĩnh, ấm cúng. 

  Vị trí và hướng giường:

  Nhiều nhà có bậc ông bà, cha mẹ nên bố trí phòng ngủ của người già ở tầng 1 để tiện đi lại. Nhiều nhà còn mắc sai lầm khi để nhà vệ sinh tầng 2 lại bố trí ngay trên phòng của ông bà, bố mẹ. Cách bố trí này khiến cho sức khỏe người già không được tốt, dễ bị đau yếu, bệnh tật.

  Đầu giường không được kê dựa vào bếp, nhà vệ sinh vì đó là nơi trường khí thấp, không ổn định, dễ gây đau đầu, mệt mỏi, trầm cảm, mất ngủ, hay ngủ mê… Đầu giường tránh dựa vào cửa, hay quay ra cửa. Người nằm ngủ cần phải quay chân ra cửa để hấp thụ dương khí, chủ động biết những ai vào nhà mình cho khỏi bị động, giật mình. 

 • 3

  Sai lầm khi làm cổng – cửa nhà

  sai-lam-trong-phong-thuy-3

  Cổng, cửa chính, cửa sổ, nơi lấy sáng… là nơi đón khí chính vào trong nhà, cũng được ví với nơi đón tài lộc, do đó cần thông thoáng, sạch sẽ. Kích thước và số lượng phải hài hòa với tổng thể căn nhà.

  Các sai phạm hay gặp:

  1. Cửa chính đối diện cửa sau làm không tụ khí, trong phong thủy được coi như không tụ tài lộc, dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

  2. Cửa đón khí đối diện cửa nhà vệ sinh thì khí đối kháng nhau tác động xấu đến sức khỏe. 

  3. Cửa đón khí đối diện cửa bếp hay cầu thang, trong phong thủy coi đây là những nơi nạp tài khí sẽ thất thoát tài khí, mất của cải.

 • 4

  Sai lầm khi bố trí bếp

  sai-lam-trong-phong-thuy-4

  Bếp cần không gian thoáng, xa phòng ngủ, xa cửa chính bởi là nơi liên quan đến sức khỏe, tình cảm, tài lộc trong mỗi gia đình. 

  Một số sai lầm:

  1. Đối diện nước (chậu rửa, tủ lạnh, nhà vệ sinh) thì nước – lửa tương xung gây bất hòa, sức khỏe kém. 

  2. Bếp hướng ra cửa, đối xung khí làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài lộc.

  3. Bếp đặt giữa nhà, nơi phòng kín sẽ không thoát khí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

  Hi vọng những chia sẻ về phong thủy trên đây sẽ giúp các bạn có được một ngôi nhà đẹp, bố trí hợp lý, mang lại sức khỏe – tiền tài cho gia đình nhé!

Theo kenh14
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Chính Sách – Quản Lý
  Khám Phá Thế Giới
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>