Cách dọn dẹp để tránh vận rủi (tt)

Thảm họa ập nặng nhất là thiên tai như cháy rừng, động đất, bão lụt. Người Hoa tin rằng khi thảm họa thiên nhiên xảy ra đất đai được làm sạch, vì tất cả những thứ mang năng lượng âm đã bị thảm họa đó quét sạch. Mặc dù mọi thứ phải xây dựng mới lại, nhưng trong cái rủi vẫn có cái may là không khí mới sẽ trong lành hơn.

Sử dụng nước và nhạc

Nước âm giúp hấp thụ những rung động gây xung đột có thể dính dáng đến rắc rối về pháp luật. Hãy bỏ tất cả chuông gió, đồng hồ và những vật thể chuyển động ở vùng cửa trước. Đặt một bức tranh hoặc tượng con chim đang bay ra ngoài để giảm tác động âm của các rắc rối. Chim là biểu tượng của tự do và báo trước tai nạn. Để một cái lông chim hoặc hình một con chim trong xe cũng có hiệu quả tương tự.

Có thể dùng chén nhạc để hấp thụ năng lượng âm còn sót lại. Thường khi một nhà bị mất trộm, những người sống trong nhà vẫn lo lắng, sợ hãi trong nhiều tuần sau đó. Vì vậy, điều cần thiết là phải xua tan sự sợ hãi đó, nếu không, năng lượng âm phát sinh khiến cho những bất an khác có thể xảy ra. Dùng nhạc âm hài hòa của chén nhạc để hấp thụ năng lượng âm rất có hiệu quả. Khí nội tại của những người trong nhà sẽ ổn định trở lại trong một thời gian ngắn và bầu không khí trong nhà sẽ nhẹ nhàng hơn.

Một giải pháp khác là đặt ngược một cây chổi bên tường sát cửa ra vào để xua đuổi khí trộm cướp. Người Hoa tin rằng nếu đặt hai con lân hoặc sư tử ở cổng vào thì chúng như hai vị thần bảo vệ. Nếu sống trong căn hộ, người ta có thể đặt hai con sư tử đá ở ngoài cửa. Đặt kỳ lân hướng mặt ra ngoài để đương đầu với những đe dọa và năng lượng âm tràn vào nhà.

Đặt Kỳ lân hướng mặt ra ngoài để đương đầu với những đe dọa.

 

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Cung cấp sinh khí sau thảm họa

Thảm họa ập nặng nhất là thiên tai như cháy rừng, động đất, bão lụt. Người Hoa tin rằng khi thảm họa thiên nhiên xảy ra đất đai được làm sạch, vì tất cả những thứ mang năng lượng âm đã bị thảm họa đó quét sạch. Mặc dù mọi thứ phải xây dựng mới lại, nhưng trong cái rủi vẫn có cái may là không khí mới sẽ trong lành hơn.

Riêng với những thảm họa do con người tạo ra, năng lượng còn sót lại rất và nguy hiểm. Theo Phong Thủy, có ba loại khí xấu là khí âm, khí chết chóc và khí hủy diệt. Cả ba loại khí trên đều nguy hiểm, nhưng loại khí hủy diệt là nguy hiểm nhất và nếu không quét sạch, nó sẽ tích lũy thành năng lượng âm.

Giải pháp đối với khí chết chóc là trung hòa bằng năng lượng dương, biểu hiện dưới hình thức âm thanh, hoạt động và ánh sáng.

Đặt trên bàn thờ nhiều ngọn nến sáng sẽ mang đến sự trợ giúp và hồi phục sau thảm họa. 
Hình thức này có thể thấy ở các nhà thờ ở phương Tây hay các đền thờ ở phương Đông.


Nếu nhà ai bị bão lụt hoặc hỏa hoạn thì việc xây dựng lại sẽ mang lại nhiều năng lượng dương. Nhưng khi tai họa ập đến dưới hình thức tai nạn hoặc cái chết thì phải xua tan khí chết chóc bằng cách sử dụng đèn sáng và âm thanh vui vẻ.

  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>