Lãnh đạo CapitaLand Việt Nam được vinh danh

Ngoài ra, một số cao cấp của tập đoàn này cũng được đề cử và vinh danh tại giải thưởng “ nhà ở cao cấp xuất sắc tại TP HCM và Hà Nội” như Kris Vue, The Krista, Seasons Avenue…

polyad

Một số dự án cao cấp của công ty cũng nhận giải thưởng “Dự án nhà ở cao cấp xuất sắc tại TP HCM và Hà Nội” tại Vietnam Property Awards 2016.

“Nhân vật của năm” là hạng mục duy nhất không thông qua xét duyệt giải của Hội đồng giám khảo mà được trực tiếp vinh danh cho cá nhân xuất sắc, dựa trên những thành quả đạt được tại trong những năm qua.

polyad

Ông Chen Lian Pang – Tổng giám đốc của CapitaLand Việt Nam có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng và bất động sản.

“Cách đây khoảng 20 năm, CapitaLand xác định Việt Nam là một thị trường tiềm năng, có cơ cấu dân số trẻ, trí thức và lao động tích cực, cùng với một nền kinh tế tăng trưởng nhanh và giới trung lưu ngày một tăng. Trải qua nhiều thách thức, nền kinh tế Việt Nam đang ngày một cải thiện và chúng tôi chứng kiến dấu hiệu phục hồi của thị trường này”, ông Chen nói.

Về các dự án của CapitaLand Việt Nam nhận giải lần này, ông Chen Lian Pang cho biết, giải thưởng “Dự án nhà ở cao cấp xuất sắc tại TP HCM và Hà Nội” tại Vietnam Property Awards 2016 như sự công nhận của thị trường về nỗ lực của công ty – chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm ở Việt Nam. 

Thời gian tới, CapitaLand Việt Nam cam kết cung cấp cho người những dự án đúng tiến độ, đồng thời sẽ đóng góp tâm sức vào công tác xã hội tại Việt Nam.

polyad

Lãnh đạo CapitaLand Việt Nam tại lễ trao giải thưởng bất động sản Việt Nam.

The Vietnam Property Awards thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản châu Á – Asia Property Awards nhằm ghi nhận những công trình, dự án bất động sản có chất lượng tại nhiều quốc gia khu vực châu Á.

CapitaLand Việt Nam là nhà đầu tư bất động sản lâu năm tại Việt Nam. Hiện tập đoàn có mặt tại 6 thành phố lớn là TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực nhà ở và dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP HCM và Hà Nội khoảng 7. 850 chất lượng tại 8 dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 3.000 dịch vụ thuộc 17 toà nhà Somerset tại 6 thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về dịch vụ lớn tại Việt Nam.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>