Mazda6 2017 nâng cấp trang thiết bị

Một số nâng cấp khác cho phiên bản 2017 gồm: giảm tiếng ồn và rung lắc nhờ cải thiện chất lượng vật liệu và các mối ghép. Bên trong xe sử dụng vật liệu da Nappa mới, cùng với một số trang bị tuỳ chọn cao cấp.

Vì vừa có bản nâng cấp (facelift) vào năm ngoái, nên ở phiên bản 2017, Mazda6 không có thay đổi về thiết kế, nhưng có một số nâng cấp về trang thiết bị; trong đó, đáng chú ý nhất là hệ thống kiểm soát mô-men xoắn G-Vectoring Control.

Giống như đàn em Mazda3, mẫu Mazda6 phiên bản 2017 được trang bị hệ thống kiểm soát mô-men xoắn G-Vectoring Control mới của hãng xe Nhật Bản. Hệ thống này là một phần trong giải pháp đồng bộ Skyactiv Vehicle Dynamics nổi tiếng của Mazda, lần đầu tiên có mặt trên Mazda6, giúp xe vận hành ổn định, tránh tình trạng mất lái khi vào cua cũng như trên đường thẳng.

Hiểu một cách đơn giản, hệ thống G-Vectoring có khả năng tự động tăng/giảm mô-men xoắn truyền đến các bánh xe, để đảm bảo xe ôm cua mượt, phản ứng chính xác và an toàn.

Một số nâng cấp khác cho Mazda6 phiên bản 2017 gồm: giảm tiếng ồn và rung lắc nhờ cải thiện chất lượng vật liệu và các mối ghép. Bên trong xe sử dụng vật liệu da Nappa mới, cùng với một số trang bị tuỳ chọn cao cấp.

Một màn hình màu Active Driving Display (thay thế màn hình hiển thị đơn sắc phía trước tài xế) và bảng điều khiển kỹ thuật số 4.6 inch đi cùng hệ thống nhận diện biển báo giao thông mới, hệ thống cảnh báo chệch làn đường và hệ thống hỗ trợ quan sát điểm mù là những trang bị mới ở Mazda6 phiên bản 2017, giúp xe cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc sedan cỡ trung.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Động cơ vẫn là loại I4 2.5L cho công suất 184 mã lực, kết hợp với hộp số tự động hoặc số sàn. Hiện chưa có thông tin về giá bán.

Một số hình ảnh phiên bản 2017:

Xe được trang bị màn hình HUD

Hệ thống nút điều khiển trên bệ cửa bên ghế lái

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>