Sao Thất sát năng lực bày mưu tính kế và đặc tính hành động độc đoán

Mệnh nữ có độc giữ cung Mệnh, chủ yểu mệnh. một mình chiếm cứ cung Phúc đức, chủ đa tình.  mặc dù thích độc tọa nhưng gặp Tử vi đế tinh thì hóa sát thành quyền, có thể giảm khí tiêu điều xơ xác, còn có thể nắm quyền của chủ soái, đồng thời hưởng phúc ấm của sao Tử vi.

Sao Thất sát và sao Phá quân đều là đại tướng dưới chòm Tử vi đế tinh nhưng sao Phá quân thì thuộc chòm sao Bắc đẩu, là đại tướng trước điện của chòm Đế tinh dũng mãnh vô song, phải nghe theo lệnh của sao Tử vi. Sao Thất sát thuộc chòm sao Nam đẩu, là chủ soái biên cương bày mưu lập kế, có đặc tính là mệnh cách “tướng ở biên thùy, đôi khi không nghe theo quân mệnh”, .

sao-that-sat-toa-cung-menh-suy-doan-menh-ly

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Sao Thất sát năng lực và đặc tính hành động độc đoán, thích nhất là ngồi một mình và phát huy năng lực lý trí và độc lập của mình, bất kỳ cát tinh nào cũng không có tác dụng trợ giúp đối với nó, có chăng chỉ là có thể tăng thêm chút khí thế mà thôi; bất kỳ sát tinh nào cũng không thể uy hiếp được nó, nếu có chỉ làm cho nó gian lao vất vả thêm một chút mà thôi.

Do đó về mặt quan hệ với mọi người và về mặt tình cảm thì khó có thể tiếp cận, thường có suy nghĩ là tri âm khó tìm, về mặt tình cảm cũng rất khó có thể cùng người như vậy tìm được tiếng nói chung, dễ bị người khác hiểu nhầm là tự cho mình là thanh cao.

Vì vậy người mà sao Thất sát tọa cung Mệnh thì mặc dù có mưu lược, có thể một mình đảm đương một phương diện, sự nghiệp thành công, nếu theo nghiệp võ hoặc công chức nhà nước thì sẽ lên được địa vị cao nhưng khó có thể tự đứng ra lập nghiệp kinh doanh, về mặt tình cảm cũng khó tránh khỏi việc tự cho mình là thanh cao mà dẫn đến cô độc không chỗ dựa. Do đó nên kết hôn muộn, để tránh vì đối phương mà phải trả giá quá nhiều.

Sao Thất sát chủ cô độc, nếu nhập vào cung Mệnh đều chủ lục thân duyên bạc, khi nhỏ thì bôn ba vất vả, nhưng từ đó mà có thể tự lập, trí dũng, quyết đoán, khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Mệnh nữ có sao Thất sát độc giữ cung Mệnh, chủ yểu mệnh. Sao Thất sát một mình chiếm cứ cung Phúc đức, chủ đa tình. Sao Thất sát mặc dù thích độc tọa nhưng gặp Tử vi đế tinh thì hóa sát thành quyền, có thể giảm khí tiêu điều xơ xác, còn có thể nắm quyền của chủ soái, đồng thời hưởng phúc ấm của sao Tử vi.

Sao Tử vi, Thiên phủ, Thất sát đều có đặc tính là cô độc. Sao Tử vi là hoàng đế của vạn vua, thống lĩnh tất cả mọi ngôi sao, ở phía trên, tất cả mọi quần thần đều tôn kính sợ hãi, cẩn thận ứng đối, khó tránh được sự cô độc vì địa vị cao không có người bạn tri tâm, nhưng nếu được các ngôi sao như Thiên phủ, Thiên tướng, Tả phù, Hữu bật phò tá thì chỉ cần phát hiệu lệnh là được, đồng thời còn có thể tránh được sự ưu phiền vì cô độc.

Sao Thiên phủ là quân vương của biên cương, chủ quản 7 ngôi sao của chòm sao Thiên phủ, đứng dưới một người mà đứng trên muôn người, cố định là cô độc trên thế giới, đồng thời do tính cách ngoan cố bảo thủ nên chỉ có thể có được sự trợ giúp của sao Thiên tướng.

Sao Thất sát là chủ soái nơi chiến trường biên cương “tướng ở biên thùy, đôi khi không nghe theo quân lệnh”, phàm là có việc thì sẽ làm ngay, trí dũng song toàn, không có cách nào để hoàng đế biết được hoàn cảnh thực sự của mình, trợ giúp bất kì lúc nào, đồng thời phải tự mình đảm nhiệm trách nhiệm về chiến bại của chiến trận.

Những điều mình nghĩ ấp ủ trong lòng cũng không có cách nào thể hiện cho binh sĩ hiểu được, tự nhiên thành cô độc, gian nan, hiu quạnh, khiến người khác có cảm giác xa cách. Sự cô độc của sao Thất sát thường là một người ở một mình, nội tâm lại tự cảm thấy cô độc, thậm chí khi ở cùng đông đảo mọi người trong trong lòng vẫn cảm thấy cô độc.

Vì vậy, mặc dù sau khi trải qua một khoảng thời gian hoặc sau khi huyên náo vui vẻ thì lại muốn cô độc một mình để điều chỉnh tâm tình, đối diện và nhận thức bản thân mình, để chìm vào trong sự cô độc,lâu ngày thì sẽ cảm thấy cô độc chính là một phương pháp hưởng thụ.

Sao Thất sát ngoài việc phải tự chịu trách nhiệm đối với bản thân mình ra thì còn phải chịu trách nhiệm đôi với mọi người, loại trách nhiệm tự mình cáng đáng này người bên cạnh không thể cảm nhận được, đây có lẽ cũng chính là nguyên nhân mà sao Thất sát thực sự cảm thấy cô độc.

Thất sát, Phá quân, Tham lang là ba sao ở trạng thái động: vĩnh viễn hội chiếu lẫn nhau ở cung vị tam hợp trong mệnh bàn, hình thành mệnh cách Sát, Phá, Lang (hoặc còn gọi là tổ hợp của “trúc la tam hạn”). Đại hạn, tiểu hạn hoặc lưu niên vào trong một cung bất kỳ mà 3 sao này trấn giữ thì vận mệnh tất sẽ có biến động. 

Cả 3 sao Sát, Phá, Lang cùng biểu hiện ra tính biến hóa, tính sáng tạo và tính cạnh tranh. Thủ lĩnh của nhóm biến hóa này là sao Thất sát, sao Thất sát là chúa tể của sự thành bại, cần phải ra quyết sách và lãnh đạo, đồng thời phải đối diện với kết quả thành bại, cần dũng cảm, mạo hiểm, không sợ gian nan, đôi khi rõ ràng biết là không thể làm được nhưng vẫn cứ làm, do  đó nuôi dưỡng được sự gan dạ sáng suốt và ý chí kiên định khiến người khác kinh ngạc, đồng thời lòng dạ rộng mở thản nhiên đối diện với sự thành bại được mất.

Sự biến đổi của 3 sao Sát, Phá, Lang không giống nhau, sự biến đổi của sao Thất sát có tính kéo dài và tính phát triển, tính chất thiên về sự cô độc và hiu quạnh, mức độ biến động trung bình. Sự biến động của sao Phá quân thì có tính sửa đổi và tính khai sáng, tính chất thiên về tiền tài và tình cảm, mức độ biến động là lớn nhất. Sự biến động của sao Tham lang thì có tính danh lợi và dục vọng, tính chất thiên về tửu sắc tài khí, mức độ biến động là nhỏ nhất.

Người mà sao Thất sát tọa mệnh thì thường có cơ hội rời bỏ quê hương hoặc theo đuổi công việc có liên quan ở nước ngoài, nên có tín ngưỡng tôn giáo, đồng thời vận động định kỳ. Khi 6 sát tinh ở cùng một cung thì dễ bị xung động, đặc tính tâm tư tình cảm không ổn định, khó thay đổi, cuộc đời thường có nhiều biến đổi thăng trầm lớn, thích hợp với công việc có liên quan với văn nghệ, hoặc ham mê tu dưỡng các việc liên quan tới văn nghệ. 

Sao Thất sát không thích ở cùng cung với các sao đào hoa như: Tham lang, Liêm trinh, Văn khúc, Hữu bật, Hồng loan, Thiên hỷ, Thiên diệu, Hàm trì, Mộc dục, nếu gặp thì dễ bị tranh chấp đào hoa. Mệnh nữ sao Thất sát nhập vào cung Mệnh, Phu thê hoặc Phúc đức thì phải tu thân dưỡng tính, thay đổi tính cách bướng bỉnh sẽ có sự trợ giúp nhất định đối với bản mệnh và vận thế.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Linh Vật Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>