5 bí quyết cho vòng 1 khỏe đẹp và quyến rũ

 • Ngủ ở tư thế nằm sấp có thể giúp các XX từ bỏ tật ngáy ngủ nhưng lại khiến cho vòng 1 của ngày càng xấu xí và biến dạng. Vì thế, nếu bạn không thể thay đổi được thói quen ngủ sấp thì hãy tìm cho “gò bồng đào” một chiếc gối chuyên biệt nhé.

Bạn có biết màu son mà chúng mình dùng để thoa môi ngày nay vốn được sản xuất để làm đẹp nhũ hoa?

 • 1

  Massage

  Massage là phương pháp chăm sóc tốt nhất các XX nên làm để đảm bảo sức khỏe cũng như vẻ đẹp của vòng 1. Động tác “từ từ xoa bóp và vuốt ve núi đôi với lực lúc nhẹ lúc vừa phải” có thể giúp duy trì hình dáng, ngăn ngừa chảy xệ, làm tan các u nang lành tính, khỏe mô cơ, giảm đau nhức ở vòng 1 và đẩy chất độc ra khỏi hệ bạch huyết.

  Bên cạnh đó, theo một nghiên cứu mới được tiến hành tại Mỹ thì việc chúng ta thường xuyên xoa bóp mạnh còn giúp giảm nguy cơ ung thư vú. Nguyên nhân là do hoạt động này sẽ ngăn chặn các tế bào ác tính gây ung thư.

 • 3

  Thoa kem dưỡng ẩm

  Việc dưỡng ẩm hàng ngày sẽ giúp vòng 1 của chị em phát triển hoàn hảo và đầy đặn hơn. Song song với điều đó, bạn nên từ bỏ các thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu – thủ phạm khiến vòng 1 “xuống dốc không phanh”.

 • 4

   Gối ngực

  Ngủ ở tư thế nằm sấp có thể giúp các XX từ bỏ tật ngáy ngủ nhưng lại khiến cho vòng 1 của ngày càng xấu xí và biến dạng. Vì thế, nếu bạn không thể thay đổi được thói quen ngủ sấp thì hãy tìm cho “gò bồng đào” một chiếc gối chuyên biệt nhé.

 • 5

   Làm đẹp nhũ hoa

  Bạn có biết màu son mà chúng mình dùng để thoa môi ngày nay vốn được sản xuất để làm đẹp nhũ hoa? Thập kỷ 70 của thế kỷ trước, một nữ nghệ sỹ khiêu vũ đã sử dụng son này để “làm đẹp nhũ hoa khi khiêu vũ” đấy.

Theo webnhanhgiare
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>