Thiết kế xua tan nắng hè với phòng tắm ngoài trời

Khi có một khoảng sân vườn rộng rãi, nhiều gia đình sẽ lựa chọn phương án thiết kế phòng tắm ngoài trời. Không gian thư giãn ngay trong vườn sẽ giúp bạn thoải mái tận hưởng cảm giác trong lành của khí trời và mát lạnh của làn nước trong vắt từ vòi hoa sen trong những ngày hè nóng nực. 
 

Bạn có thể tận dụng một góc tường nhỏ phía sau nhà làm “phòng tắm” đơn giản và tiện nghi. Chỉ cần tạo một đường dẫn nước, lắp vòi hoa sen, gắn khung inox hình vòng cung vào tường và thêm chiếc rèm rực rỡ sắc màu là bạn đã có được góc nhỏ thư giãn bắt mắt trong vườn.
 
Mỗi một khu vườn lại có một cách sáng tạo riêng khi thiết kế phòng tắm ngoài trời. Có những người thích tạo khoảng không gian riêng tư giữa vườn nhưng cũng có người lại muốn tận hưởng trọn vẹn không khí mát lành của cây cỏ. Để được hòa mình vào thiên nhiên, bạn có thể ốp gạch cho bức tường gắn vòi hoa sen, ốp gạch nền và thêm chiếc kệ để đồ di động tạo nên nhà tắm ngoài trời nổi bật và ấn tượng.
 
Bạn có thể tự thiết kế một phòng tắm “cơ động” trong vườn bằng cách tạo khung, quây vải ni lông xung quanh và lắp vòi hoa sen phía trên để tận hưởng một không gian thư giãn vừa riêng tư vừa bắt mắt cho sân vườn.
 
Khi diện tích trong vườn không đủ dành ra một khoảng để thiết kế phòng tắm, bạn có thể tận dụng góc nhỏ phía sau nhà, đặt thêm vài chậu cây để không gian thư giãn tràn ngập ánh sáng cùng sắc xanh cây cỏ.
 
Ốp gạch theo phong cách mosaic lên một bức tường nhỏ ngoài vườn, thêm chiếc vòi hoa sen cỡ lớn và một chiếc ghế đặt khăn tắm cũng đủ để mùa hè của bạn thêm thú vị.
 
Bất kỳ nơi nào mà bạn muốn đều có thể trở thành phòng tắm ngoài trời. Đặt vòi hoa sen dưới chân cầu thang lên xuống phía sau nhà cũng có thể tạo nên khoảng không gian tắm táp tiện lợi cho nhà của bạn.
 
Đối với nhà vườn thì việc tạo nên một phòng tắm ngoài trời là điều vô cùng cần thiết. Chỉ cần lát gạch phía dưới vòi hoa sen là đủ để bạn tận hưởng vẻ đẹp dịu dàng và bình yên của đồng quê thôn dã.

Tận dụng bóng mát phía dưới giàn cây ngoài vườn để làm nơi thư giãn cũng là một ý tưởng vô cùng thú vị. Chỉ cần lắp đặt vòi hoa sen lên tường và thiết kế hệ thống thoát nước phía dưới là bạn đã có một góc nhỏ thư giãn dễ chịu trong những ngày nắng nóng.
 
Tận dụng tối đa khoảng diện tích phía sân sau nhà để tạo nên một phòng tắm đẹp mắt với chủ đề biển xanh nắng vàng. Sơn toàn bộ tường phòng tắm ngoài trời màu xanh nước biển, thêm điểm nhấn bằng màu vàng rực rỡ của rèm che tạo nên góc tắm nhỏ ngoài trời thật trẻ trung và bắt mắt.
 
Nếu nhà bạn có khoảng diện tích sân vườn rộng rãi, bạn có thể nhờ KTS thiết kế một căn phòng tắm bằng gỗ xinh xắn với mái hở để đón khí trời. Phòng tắm kiểu này không cần quá cầu kỳ về thiết kế cũng như lựa chọn . Chỉ cần móc treo quần áo, khăn và vòi hoa sen là đủ để bạn có những phút giây thư giãn quý giá ngoài trời.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>