Chia sẻ cách chọn màu kính ốp bếp hợp phong thủy cho tủ bếp gỗ công nghiệp

Đôi khi, để hài hòa với thiết kế chung không gian, rất khó để chọn một chiếc có màu quá sặc sỡ hợp theo đúng phong thủy. Nên để cân bằng hai yếu tố này, nhiều người đã chọn giải pháp chọn màu phong thủy cho kính ốp bếp. Cụ thể như sau:

Với người mệnh Kim

Theo nguyên tắc tương sinh tương hợp của phong thủy thì màu trắng và màu vàng là 2 màu phù hợp với người mệnh Kim. Màu trắng là màu của bản mệnh còn màu vàng ( màu của Thổ) là màu tương sinh theo quan niệm Thổ sinh Kim. công nghiệp với thiết kế kính ốp màu trắng và vàng mang đến cho gian bếp vẻ sáng thoáng, tươi trẻ, hài hòa với màu sắc của các vật dụng khác. Người mệnh Kim nên tránh các màu như màu hồng màu đỏ ( màu thuộc mệnh Hỏa) vì Hỏa khắc Kim.

Với người mệnh Mộc

Với người nội trợ mệnh Mộc thì xanh lá cây là màu sắc nên ưu tiên lựa chọn cho màu kính bếp vì đây là màu của bản mệnh. với kính ốp màu xanh lá cũng khá phổ biến hiện nay trong những gian bếp hiện đại. Ngoài ra, có thể chọn thêm màu đen và xanh đen là màu của mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Mạng Mộc không nên chọn kính màu trắng vì màu trắng thuộc hành Kim ( Kim khắc Mộc)

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Với người mệnh Thủy

Màu đen và màu trắng là 2 màu tương hợp, tương sinh với người mệnh Thủy. hiện đại với kính ốp màu đen mang đến cho gian bếp vẻ sang trọng, lịch lãm. Có thể thêm kim sa hoặc nhũ tạo điểm nhấn nổi bật cho gian bếp. Người mệnh Thủy nên tránh chọn kính có màu vàng vì màu vàng thuộc hành Thổ ( Thổ khắc Thủy).

Với người mệnh Hỏa

Không có gì ngạc nhiên nếu người nội trợ mệnh Hỏa chọn kính ốp bếp màu đỏ hoặc màu hồng vì đây là 2 màu của bản mệnh. công nghiệp với kính ốp màu đỏ tạo điểm nhấn ấm áp, nổi bật cho gian bếp. Bên cạnh đó, màu xanh lá cây của mệnh Mộc cũng rất hợp với mệnh Hỏa. Nên tránh chọn màu đen vì nó thuộc hành Thủy (khắc hỏa).

Với người mệnh Thổ

Tủ bếp với kính ốp màu vàng đất, màu nâu là một gợi ý hoàn hảo tạo nên mẫu cho người mệnh Thổ. Đây là 2 gam màu trung tính nên khá dễ kết hợp với màu sắc của các vật dụng nội thất khác, mang đến cho phòng bếp nét đẹp hài hòa và không kém phần ấn tượng. Ngoài ra,có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ – những màu của mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ).

Trên đây là một số gợi ý chọn màu kính ốp bếp hợp phong thủy cho tủ bếp gỗ công nghiệp. Hi vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo khi cho gian bếp gia đình.

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>