Mẫu tủ bếp thiên nhiên gây sốt năm 2016

Màu xanh là màu tương đối nổi bật và sắc sỡ, tuy nhiên nó cũng không hề mang lại cảm giác nóng bức cho ăn bếp nhà bạn. Với việc sử dụng màu xanh này cho chung cư thì bạn có thể kết hợp thêm cửa sổ mở ra ngoài, hay thêm những chậu cây mang lại sức sống hơn cho căn bếp.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Mùa hè tới khiến cho nhiệt độ tăng cao, riêng căn bếp là nơi nấu ăn nên lượng nhiệt sẽ nhiều hơn các khu vực và các phòng khác. Vậy nên để giảm thiểu đi cái nắng nóng của hè thì chúng ta có thể lựa chọn màu sắc căn bếp, tủ bếp để khiến cho căn bếp thêm dễ chịu và xóa tan đi phần nào cảm giác oi bức, khó chịu khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

  • Màu xanh thiên nhiên cho mùa hè

Sử dụng màu xanh cho mùa hè

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Màu xanh là màu tương đối nổi bật và sắc sỡ, tuy nhiên nó cũng không hề mang lại cảm giác nóng bức cho ăn bếp nhà bạn. Với việc sử dụng màu xanh này cho tủ bếp chung cư thì bạn có thể kết hợp thêm cửa sổ mở ra ngoài, hay thêm những chậu cây mang lại sức sống hơn cho căn bếp.

  • Sử dụng đồ dùng phù hợp

Phối hợp hài hòa các đồ dùng

Đi cùng với màu xanh của tủ bếp, để tránh cho màu sắc qua gay gắt khó chịu thì có thể kết hợp cùng với các màu khác như màu trắng. Bạn có thể đặt thêm bộ bàn ăn với bàn ăn mặt kính cùng tông màu nhưng nhạt hơn để tạo sự hài hòa, có sự cách kiểu để không khiến mọi thứ trở nên nhàm chán.

Thiết kế thêm đảo bếp

Hoặc bạn cũng có thể thiết kế thêm quầy bar hoặc đảo bếp để thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng. giúp không gian thêm đa dạng. Màu xanh kết hợp với mầu trắng rất dễ dàng, giúp tạo không gian sáng và rộng hơn, nên có thể sử dụng màu trắng vào kết hợp. Mặt bàn đen cũng là điểm nhấn là kiểu thiết kế này.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>