Thiết kế đèn Pentagon Pendant được phủ bởi các tấm kính vát / AfroditiKrassa studio

Được thiết kế như một trong những dòng sản phẩm đầu tiên của AfroditiKrassa trong Akollection, sản phẩm đèn Pentagon Pendant bao gồm năm tấm hình chữ nhật phẳng đặt nghiêng, gương và kính màu xung quanh vỏ đèn.

 

 

Tại London Design Festival 2014, một sản phẩm từ AfroditiKrassa studio đã tạo ra một bóng đèn từ sợi dây ngũ giác cùng lớp vỏ làm từ thủy tinh và kính màu.

Pentagon_Pendant_by_AfroditiKrassa_dezeen_468_15

Được thiết kế như một trong những dòng sản phẩm đầu tiên của AfroditiKrassa trong Akollection, sản phẩm đèn Pentagon Pendant bao gồm năm tấm hình chữ nhật phẳng đặt nghiêng, gương và kính màu xung quanh vỏ đèn.

Pentagon_Pendant_by_AfroditiKrassa_dezeen_468_14

Các tấm kính luôn sẵn sàng được lựa chọn từ ba màu: màu đồng, màu hoa hồng và màu đen – được thực hiện bởi một xưởng chuyên về kính tại Anh. Vỏ nhôm bóng cùng một bóng đèn LED và hệ thống cáp đèn hoàn thiện.

Pentagon_Pendant_by_AfroditiKrassa_dezeen_784_2
Người sáng lập hãng Afroditi Krassa đã nói: “Các AKollection sử dụng các quy trình và vật liệu có tên tuổi hàng thế kỷ, dựa trên thủ công và truyền thống. Tôi đã gặp phải những thách thức khi tìm kiếm các nhà máy thủy tinh thủ công khắp nước Anh.”

Pentagon_Pendant_by_AfroditiKrassa_dezeen_468_10

Cô tiếp tục giải thích: “Tôi muốn mang đến những bí quyết về kỹ thuật số vào quá trình này và đẩy ranh giới của những gì có thể thực hiện được. Chúng tôi tìm thấy nhà sản xuất duy nhất tại Anh sử dụng công nghệ tiên tiến để cắt vát phần rất nhỏ của thủy tinh. Mỗi mảnh hình chữ nhật phẳng chỉ rộng 35 mm nên thật sự rất kỳ công.”

Pentagon_Pendant_by_AfroditiKrassa_dezeen_468_5

Bộ sưu tập xuất hiện như là kết quả của sự khó khăn trong việc tìm nguồn cung ứng các sản phẩm phù hợp và được sử dụng tại các nhà hàng, quầy bar và khách sạn hay dự án nội thất của phòng thu, trong đó bao gồm các cơ sở London như Dishoom, Sketch, và gần đây hơn là rạp chiếu phim Curzon.

Pentagon_Pendant_by_AfroditiKrassa_dezeen_784_5

Krassa nói: “Khi tôi thiết kế một nhà hàng mới, khách sạn hoặc quầy bar, tôi có một ý tưởng rất cụ thể về những gì chúng tôi muốn ở kết quả cuối cùng. Trải qua rất nhiều thời gian, điều đơn giản là chúng tôi không thể tìm thấy chính xác những gì chúng tôi muốn, vì vậy cần cẩn thận hơn nữa trong các bản thiết kế.”

Cô nhận định: “Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để đưa sản phẩm của chúng tôi ra thị trường và làm cho họ sẵn sàng cho một đối tượng lớn hơn”.

Pentagon_Pendant_by_AfroditiKrassa_dezeen_468_1
Bộ sưu tập đầy đủ, bao gồm cả những góc vát, nhuộm màu, tấm gương kính và những tấm ốp đơn sắc thủ công sẽ được ra mắt như một phần của khu vực chuyên dụng đầu tiên của quầy bar tại Super Brands London. Đây là thiết kế từ AfroditiKrassa cho bộ sưu tập tại London Design Festival.

Pentagon_Pendant_by_AfroditiKrassa_dezeen_468_17Super Brands London, một phần của triển lãm Tent London đã được tổ chức từ 18 đến 21 tháng 9 năm 2014 tại Old Truman Brewery, Hanbury Street, London.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>