Tham quan những nhà tắm có nội thất từ gỗ tái chế khiến bạn chẳng muốn rời mắt

Hầu hết trong hình dung của mọi người về một nhà tắm sử dụng gỗ tái chế với hình ảnh cũ kĩ và đôi chút hoang dại. Sẽ rất khó để có thể tượng tưởng ra được những mẫu nhà tắm đầy ấn tượng, quyến rũ khi đặt cạnh chất liệu gỗ tái chế. Tuy nhiên, vẻ đẹp đó hoàn toàn có thật khi bạn được chiêm ngưỡng những mẫu nhà tắm như mơ dưới đây.
 

Vẻ đẹp của nhà tắm được mang lại nhờ thiết kế trần nhà cầu kì với hàng chục những bóng đèn nhỏ, khiến bạn không khỏi choáng ngợp. Trần và sàn đều sử dụng chất liệu gỗ tái chế, một bồn tắm nằm chính giữa căn phòng … tất cả đã tạo nên một bối cảnh trên cả tuyệt vời cho căn phòng. Sẽ không quá khi bạn chấm cho phòng tắm này 5 sao tiêu chuẩn.
 
Mọi người thường quen với việc thiết kế nhà tắm với những chất liệu chống thấm nước như gạch hay đá hoa cương. Chúng đáp ứng một phần yêu cầu sử dụng của bạn nhưng lại đem lại vẻ lạnh lẽo. Chính vì vậy, việc bạn bổ sung chất liệu gỗ chính là giải pháp tốt nhất mang hơi ấm đến không gian riêng tư này.
 
Những miếng gỗ tái chế còn có thể được sử dụng đan xen với những chất liệu quen thuộc như đá hoa cương để tạo ra sức hút từ sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Một mảng tường bằng gỗ tái chế bên trong nhà tắm cũng đủ sức khiến nó trở nên độc đáo. Đây chính là cách ghi dấu ấn cá nhân của riêng bạn.
  
Một trong những cách quen thuộc sử dụng chất liệu gỗ tái chế trong nhà tắm đó chính là dùng cho bồn tắm và bồn rửa mặt. Để không quá nhàm chán với những miếng gỗ tái chế này, bạn có thể thay đổi linh hoạt kiểu dáng dọc hoặc ngang trong cùng một căn phòng. 
 
 
 
 
 Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu bằng những loại gỗ tái chế với sắc độ màu khác nhau để thêm nét sinh động.
 
Bên cạnh lựa chọn chất liệu gỗ tái chế cho sàn nhà, ốp tường hay bồn rửa, bạn cũng có thể sáng tạo với những căn phòng tắm hơi. Sẽ tuyệt vời làm sao khi giữa những ngày đông giá buốt được thư giãn toàn thân trong những căn phòng tắm hơi ấm cúng như đang khu nghỉ dưỡng cao cấp.
 
  Hay tận dụng những tấm gỗ tái chế lớn làm trần nhà cũng là một gợi ý bạn có thể cân nhắc đến trong thiết kế.Nội Thất Đẹp
Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>