Điểm quan những gam màu nội thất nịnh mắt cho phòng của bé

Những gam màu rực rỡ, đôi khi những gam màu trầm và hơi “người lớn” một chút vẫn rất phù hợp để sử dụng trong phòng của bé.

1. Màu sắc rực rỡ
 
Màu sắc rực rỡ luôn là lựa chọn số một khi bạn muốn chọn mua một món đồ cho trẻ. Chiếc kệ hình tròn này là một ví dụ điển hình.  Được làm từ những thanh sắt  sơn tĩnh điện và có màu đỏ tươi và gồm nhiều ngăn nhỏ, chiếc kệ có thể là nơi lưu trữ đồ chơi hay các sách thú vị dành cho bé nhà bạn đấy.
 
Khám phá những gam màu nội thất nịnh mắt cho phòng của bé 1

Sở hữu mắt và màu sắc tươi tắn, bản thân chiếc kệ đã là một món đồ rất thú vị và giàu tính thẩm mỹ.  

 
Chiếc kệ đứng màu vàng neon này cũng là một món nội thất thân thiện và tươi vui. Nó có thể được sử dụng như ghế ngồi hay kệ để đồ. Tuy sở hữu thiết kế đơn giản với mặt gỗ, nhưng nhờ phần chân có màu sắc neon rực rỡ khiến chiếc kệ khuấy động bất cứ không gian nào mà nó có mặt.
 
Khám phá những gam màu nội thất nịnh mắt cho phòng của bé 2

Khám phá những gam màu nội thất nịnh mắt cho phòng của bé 3
Những chiếc đèn bàn này có dáng cơ bản nhưng lại sở hữu những màu sắc đa dạng và vui nhộn. Kiểu đèn này không chỉ phù hợp cho trẻ em mà còn cho cả người lớn và là lựa chọn hợp lý cho bàn học của trẻ.

2. Màu phối hợp
 
Những gam màu phối hài hòa cũng là điều mà các ông bố bà mẹ để ý khi chọn mua nội thất phòng cho con cái của mình. Chiếc kệ ba tầng này có tên là “không trọng lực” và được phát triển bởi NASA. Những chiếc kệ bằng acrylic trông thân thiện với sự phối màu tinh tế.  Chúng nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, lại không tốn diện tích, phù hợp để thêm không gian lưu trữ trong phòng của trẻ.
 
Khám phá những gam màu nội thất nịnh mắt cho phòng của bé 4
Chiêc kệ ba tầng được phối màu tinh tế và dịu dàng.
 
Chiếc tủ đứng ba màu có ngăn kéo  mang tông màu xanh nhẹ nhàng độc đáo mà không kém phần thú vị này là một nơi lưu trữ độc đáo trong phòng của trẻ. 
 
Khám phá những gam màu nội thất nịnh mắt cho phòng của bé 5
Màu sắc dịu dàng và sự phối màu khéo léo mang đến một món nội thất rất cuốn hút.
 
3. Màu trầm
 
Những gam màu trầm cũng sẽ mang lại những sắc thái khá đặc biệt trong phòng của bé đấy. Bạn thấy gì đặc biệt trong căn phòng này, hãy chú ý đến đám mây lơ lửng trên tường nhà, nó khôn phải là một miếng đề can trang trí mà chính là một bóng đèn được làm từ gỗ dán và sơn màu xanh bạc hà.  Màu sắc giản dị, không quá nổi bật nhưng bản thân chiếc đèn vẫn là một món đồ rất thú vị.
 
Khám phá những gam màu nội thất nịnh mắt cho phòng của bé 6
Đèn là một trong những yếu tố rất quan trong trong phòng của bé, một chiếc đèn thú vị sẽ khiến bé muốn học tập và chơi đùa trong phòng của mình hơn.
 
Nếu bạn nghĩ những màu sắc trầm không phù hợp với không gian của trẻ thì chiếc tủ màu xám này sẽ chứng minh điều ngược lại. Đơn giản, hiện đại và giàu tính ứng dụng, chiếc tủ có thể theo trẻ từ lúc bé cho đến lúc trưởng thành.
 
Khám phá những gam màu nội thất nịnh mắt cho phòng của bé 7
Chiếc tủ quần áo màu xám có thể theo trẻ theo thời gian dài.Nội Thất Đẹp
Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>