Người dân Australia phát sốt vì thẻ tín dụng mới

Về phía người tiêu dùng, chưa bao giờ họ lại có nhiều cơ hội lựa chọn như hiện nay. Các chủ thẻ có thể cân nhắc kỹ giá cả, chất lượng dịch vụ trước khi quyết định trở thành khách hàng của một nhãn hiệu thẻ nào đó.

Người dân xứ sở kanguru đua nhau kéo đến ngân hàng làm thủ tục mở thẻ do lãi suất tín dụng tiêu dùng đang chào ở mức khá thấp. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, gần 1 triệu bộ hồ sơ đã được nộp tới các nhà phát hành.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
ff

Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. (Ảnh: mycreditcardprocessing.com)

Số hồ sơ xin cấp thẻ mới tăng 200.000 bộ so với 3 tháng đầu năm ngoái, bắt nguồn từ việc một số ngân hàng và tổ chức tín dụng mới gia nhập thị trường chào lãi suất vay tiêu dùng qua thẻ ở mức 10%/năm, thấp hơn 7 điểm phần trăm so với trước. Các nhà phát hành cũng cam kết không tính lãi đối với các giao dịch qua tài khoản và không áp phí thường niên đối với chủ thẻ.

Phần đông chủ thẻ vốn đang è lưng trả món nợ khổng lồ cho ngân hàng vì chi tiêu quá mức, nay cũng hăm hở đi mở thẻ mới với hy vọng lãi suất thấp sẽ giúp họ cân đối tài chính.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Tính trung thực của các chương trình khuyến mãi này chưa được ai xác minh. Nhưng chừng ấy lời quảng cáo đã đủ khiến các đại gia thẻ Australia điên tiết. Bank West và St George càng bực tức hơn khi những đối thủ cạnh tranh mới Aussie Home Loans, Wizard Home Loans và Virgin Money đều không phải là ngân hàng, song cũng được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẻ.

Về phía người tiêu dùng, chưa bao giờ họ lại có nhiều cơ hội lựa chọn như hiện nay. Các chủ thẻ có thể cân nhắc kỹ giá cả, chất lượng dịch vụ trước khi quyết định trở thành khách hàng của một nhãn hiệu thẻ nào đó.

Lượng phát hành tại Australia hiện lên tới 14 triệu chiếc.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>