Mẹo để bán nhà được giá cao hơn đến 30%

Vào trong căn nhà, hãy thật thoáng mát, kéo tất cả rèm cửa sổ để đón ánh sáng từ bên ngoài, tạo cảm giác dễ chịu hoặc bật đèn ở những gian phòng khuất ánh sáng. Sắp xếp lại vật dụng trong căn nhà và Lau chùi sạch sẽ

Nếu bạn là người bán nhà hãy đặt mình là người đi mua nhà. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng đối với bất kể loại hình bất động sản nào, mua bán nhà cũng không ngoại lệ.

Nhiều người tốn tiền để quảng cáo căn nhà nhưng khi đến xem nhà mà người mua chỉ nhận phản ứng ngược với hoàn toàn bạn quảng cáo thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ có ý định muốn mua căn nhà đó nữa.

 

Vì vậy hãy tập quan sát căn nhà mình từ bao quát đến chi tiết, y như cách một người xa lạ đến xem xét căn nhà bạn; để cẩn thận hơn hãy chuẩn bị cây bút và cuốn sổ để ghi chú lại tất cả.

Một số bí quyết giúp bạn bán nhà được giá nhanh gọn lẹ

Nếu căn nhà bạn có sân trồng cây hoa, hãy chắc rằng chúng còn tươi mơi, tránh để những chậu cây héo úa, dọn dẹp ngăn nắp tránh để sân bừa bộn. Nếu có thể, bạn nên cân nhắc về việc sơn lại rào hoặc trồng thêm cây xanh chẳng hạn.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Nếu nhà bạn có garage:

Hãy dọn dẹp garage thông thoáng,tránh mùi âm mốc. Lối ra vào cổng chính gọn gàng, sạch sẽ, như cách bạn đón khách đến thăm nhà.

 

Vào trong căn nhà, hãy thật thoáng mát, kéo tất cả rèm cửa sổ để đón ánh sáng từ bên ngoài, tạo cảm giác dễ chịu hoặc bật đèn ở những gian phòng khuất ánh sáng. Sắp xếp lại vật dụng trong căn nhà và Lau chùi sạch sẽ

Phòng bếp và nhà tắm

+ Dọn dẹp, đánh bóng sạch sẽ sàn nhà, bồn rửa.

+ Đặc biệt, nhà vệ sinh phải thật sạch sẽ, thiết bị vệ sinh sắp xếp gọn gàng, tránh đề vòi nước rò rỉ hoặc thiếu thiệt bị vệ sinh: gương, bồn nước, vòi sen…

+

+ Nhà tắm, nhà WC cần chú trọng đánh bóng, nhất là các tấm gương trong nhà

+ Đèn và các hệ thống đón ánh sáng tự nhiên, kiểm tra xem các cửa sổ có hoạt động tốt hay không, thêm đèn vào các phòng thiếu ánh sáng.

+ Đừng quên sự ảnh hưởng của các yếu tố giác quan: Mùi, âm thanh, view… thật sự quan trọng, bởi chẳng khách hàng nào hứng thú với một căn nhà có mùi hôi khó chịu.

 

Hãy đề người mua cảm nhận rằng nhà bạn là nơi đáng sống, mang lại cảm giác dễ chịu cho người mua.

 

 

Như vậy, một ngôi nhà được người chủ nhà chăm chuốt sẽ tạo tâm lý an tậm và đem lại nhiều thuận lợi và nhanh chóng trong quá trình rao bán.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>