Những điều cần biết về cung hoàng đạo và nhà ở (phần 1)

Bạn là người luôn cố gắng tìm cho mình sự cân bằng trong cuộc sống và khá nhạy cảm. Bạn thích một không gian sống mở, rộng rãi để có thể tận hưởng không khí trong lành. Hãy tạo thêm cảm hứng cho không gian nhà bạn bằng phong cách nội thất đậm chất châu Á. Một lý tưởng phải có chỗ ngồi thoải mái, ánh sáng mờ, chất liệu satin và những cây nến. Xanh da trời và trắng đục rất phù hợp với bạn để mang đến một không gian thoáng mát, sạch sẽ.

Những người thuộc cung Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp hầu như không có điểm chung trong gu thiết kế nội thất. Trong số họ, có người thích phong cách châu Á truyền thống, nhưng có người lại ưa trường phái châu Âu hiện đại. 

1. Sư Tử (23/7 – 22/8) Nhiều nét đặc biệt và độc đáo trong ngôi nhà của Sư Tử.

 

 

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Bạn thích là trung tâm sự chú ý của mọi người nên thiết kế nội thất mà bạn muốn áp dụng cho ngôi nhà của mình sẽ khá đặc biệt. Đó phải là một căn phòng nhẹ nhàng, không cồng kềnh, lịch lãm và tao nhã, với những đồ dùng gây ấn tượng mạnh, cùng những sản phẩm trang trí lạ mắt, độc đáo. Những màu sắc mang dấu ấn của vua chúa như vàng, đỏ, tím… sẽ giúp bạn hoàn tất không gian của mình. Bạn cũng là những người thích trang trí căn phòng của mình với nến, gối satin và gương. 

2. Xử Nữ (23/8 – 22/9) 


Toilet màu xanh da trời – màu ưa thích của Xử Nữ.

Phòng ngủ với những kệ tủ lớn của Xử NữToilet màu xanh da trời – màu ưa thích của Xử Nữ. Là người khá nguyên tắc, bạn mong muốn một không gian sống trật tự và ngăn nắp. Mọi thứ đồ đạc phải được sắp xếp gọn gàng, kỹ càng. Những loại tủ tường chứa được nhiều đồ là một sự lựa chọn không thể thay thế. Bạn cũng là người thích những đồ vật hơi thiên về truyền thống, những sản phẩm nội thất bằng gỗ nhẹ nhàng, và các đồ trang trí bằng thủy tinh. Xanh da trời nhẹ, xanh lá cây kết hợp với vàng, cùng màu kem là những gam màu rất phù hợp với bạn. 

3. Thiên Bình (23/9 – 22/10)Những bộ phòng khách mang phong cách Á Đông cho Thiên Bình.


Bạn là người luôn cố gắng tìm cho mình sự cân bằng trong cuộc sống và khá nhạy cảm. Bạn thích một không gian sống mở, rộng rãi để có thể tận hưởng không khí trong lành. Hãy tạo thêm cảm hứng cho không gian nhà bạn bằng phong cách nội thất đậm chất châu Á. Một phòng khách lý tưởng phải có chỗ ngồi thoải mái, ánh sáng mờ, chất liệu satin và những cây nến. Xanh da trời và trắng đục rất phù hợp với bạn để mang đến một không gian thoáng mát, sạch sẽ.

4. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)


Phòng khách của Hổ Cáp.

Phòng bếp của Hổ Cáp.Bản chất kín đáo khiến bạn cần một chỗ ở khá an toàn, nơi bạn có thể cất giữ nhiều bí mật của mình, cũng như tìm những khoảng thời gian nghỉ ngơi thảnh thơi. Bạn hợp với những chất liệu như lụa tơ tằm, da và những màu sắc có chiều sâu như mận chín hay đen. Rèm cửa sẫm màu, những chiếc tủ lớn có khóa kiên cố, những giống cây nội thất đặc biệt nhập ngoại là những sản phẩm phù hợp với với không gian kín đáo của bạn. 

Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Chính Sách – Quản Lý
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>