Lamborghini Centenario với tiếng pô xe đầy ấn tượng

Là siêu xe ra đời để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini, Centenario đi kèm động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

 

Khi ra khỏi triển lãm Geneva 2016 để lên thùng xe tải chuyên chở, Lamborghini Centenario đã kịp khoe tiếng pô cực ấn tượng.

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Lamborghini Centenario là siêu xe hoàn toàn mới đã chính thức trình làng trong triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào hồi đầu tháng 3 vừa qua. Khi rời khỏi triển lãm, LamborghiniCentenario đã để lại ấn tượng mạnh với tiếng pô như “mãnh thú”.
Đoạn video trên đây được quay tại khu vực bên ngoài khu liên hợp Palexpo, nơi diễn ra triển lãm Geneva 2016. Trong đó, siêu đã chạy một đoạn ngắn trên đường trước khi leo lên thùng xe tải chuyên chở.

Tuy nhiên, chỉ cần một đoạn ngắn như vậy, Lamborghini Centenario vẫn có thể khoe tiếng pô đầy ấn tượng của mình. Điều này cũng không có gì lạ khi Lamborghini Centenario được trang bị động cơ rất mạnh mẽ.

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

Là siêu xe ra đời để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini, Centenario đi kèm động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

Thời gian tăng tốc từ 0-300 km/h của Lamborghini Centenario là 23,5 giây. Trong khi đó, vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Chưa hết, Lamborghini Centenario còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét. Quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.

Với những thông số ấn tượng như trên, Centenario chính là siêu xe mạnh nhất từ trước đến nay của hãng Lamborghini. Được trang bị phần thân vỏ hoàn toàn bằng sợi carbon nên Lamborghini Centenario sở hữu trọng lượng chỉ 1.520 kg. Nhờ đó, tân binh của Lamborghini có tỷ lệ trọng lượng/công suất 1,97 kg/mã lực.

Hãng Lamborghini dự định chỉ sản xuất đúng 40 chiếc Centenario, chia đều cho 2 kiểu dáng coupe và mui trần. Dự kiến, Lamborghini Centenario Roadster sẽ sớm trình làng trong thời gian tới.

Hiện toàn bộ những chiếc Lamborghini Centenario đều đã có người mua dù sở hữu giá bán lên đến 1,75 triệu Euro, tương đương 1,9 triệu USD và 42,4 tỷ Đồng.

Xe SUZUKI
Xe DUCATI
Xe BMW
Xe TRIUMPH

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>