Chia sẻ cách tân trang và sắp xếp tủ đơn giản mà đẹp!

Những chiếc tủ đã xuống cấp, hỏng sau thời gian dài sử dụng dưới đây tưởng chừng như không còn dùng được nữa.Thế nhưng sau khi được tân trang lại, chúng đã biến thành những món nội thất cực tiện dụng và sành điệu để trang trí nhà.

Chiếc kệ gỗ có nhiều ngăn dưới đây là món nội thất khá tiện dụng nhưng trong quá trình sử dụng nó đã bị cũ đi, một số ngăn kéo tủ bị bung và mất. Tuy nhiên do bằng làm gỗ tốt, các chi tiết cũng khá chắc chắn nên chủ nhân của chiếc tủ quyết định sẽ sửa lại và biến nó thành món nội thất ai cũng muốn có. 

Tân trang tủ đơn giản mà đẹp! 1

 Trước khi được tân trang, chiếc tủ rất cũ và còn bị mất một số ngăn kéo. Nhìn một món đồ như thế này thật sự chẳng ai muốn bày nó trong nhà cả. 

Đầu tiên các ngăn kéo được dồn sang một bên. Phần tủ còn lại được tháo bỏ chiếc ngăn kéo sót lại và gỡ hết các thanh ray trượt để biến thành một ngăn tủ to. Những chỉ tiết trang trí đắp nổi ở mặt trước ngăn kéo cũng bị tháo bỏ. Cuối cùng, màu xanh bạc hà và giấy chấm bi xanh dương đã mang đến cho chiếc tủ diện mạo mới đơn giản, trẻ trung và hiện đại.

Tân trang tủ đơn giản mà đẹp! 2

Sau khi sửa sang trong chiếc tủ dường như lột xác hoàn toàn. Bây giờ nó được bày hãnh diện trong phòng khách và nhận được nhiều lời khen vì vẻ độc đáo và xinh xắn của nó.

Chiếc tủ bằng gỗ rắn chắc dưới đây thì không phải một món nội thất bị hỏng, có điều màu gỗ nâu gụ với những chiếc núm bằng đồng mạnh mẽ này phù hợp với một căn nhà phong cách cổ điển hơn là một căn nhà mang phong cách trẻ trung của một người trẻ. Chính vì vậy mà Marth, cô chủ trẻ tuổi sở hữu chiếc tủ này quyết định thay đổi chiếc tủ theo một phong cách trẻ trung và màu sắc hơn.

Tân trang tủ đơn giản mà đẹp! 3
Chiếc tủ này sẽ được cải tiến theo một phong cách trẻ trung và sống động hơn.

Cô loại bỏ những chiếc núm đồng, thay bằng những chiếc núm sơn trắng bạc. Toàn bộ chiếc tủ được phun sơn màu xanh lam đậm. Chỉ với hai bước đơn giản, chiếc tủ đã có diện mạo mới rất bắt mắt.

Tân trang tủ đơn giản mà đẹp! 4
Sắc áo mới màu lam hiện đại.

Chiếc tủ màu trắng này khá đơn giản và chắc chắn, tuy nhiên do sử dụng đã lâu nên nhiều phần sơn trắng bị bong ra, một số núm kéo bị lỏng và mất.

Tân trang tủ đơn giản mà đẹp! 5
Hiện trạng chiếc tủ trước khi được sửa sang lại.

Không nỡ vứt chiếc tủ đi, người chủ đã tân trang nó bằng cách thay các núm kéo và sơn một lớp sơn mới. Thay vì sử dụng toàn bộ sơn một màu, phần mặt bàn nay được sơn nâu còn phần thân được quét một lớp sơn xanh lá. Chiếc tủ giờ sẵn sàng để kê ở hành lang, bếp hay làm tủ quần áo trong phòng ngủ rồi.

Tân trang tủ đơn giản mà đẹp! 6
Bây giờ nó đã sẵn sàng cho bất kì không gian nào rồi đấy.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>