Chia sẻ 8 ý tưởng bàn ăn cho căn hộ có diện tích khiêm tốn

Dù sống ở căn hộ nhỏ đến thế nào việc bố trí để có bàn ăn là điều cần thiết. Nếu nhà nhỏ, nhà không có phòng ăn, hãy tham khảo vài giải pháp này nhé!

Với những ý tưởng độc đáo sau sẽ giúp bạn có một không gian nho nhỏ xinh xinh cùng gia đình quây quần bên mâm cơm.

1. Bàn ăn xếp gắn tường

Loại bàn này khá phổ biến, một phía bàn gắn cố định vào tường bếp, đi kèm luôn là những chiếc ghế xếp, tất cả xếp ngay ngắn sát tường khi không sử dụng.

2. Bàn kéo

Chiếc bàn nhỏ được kéo ra từ tủ bếp, đây là giải pháp tiện dụng phù hợp cho căn hộ nhỏ 2 người. Khi không sử bạn cần thực hiện thao tác đơn giản, đẩy nhẹ, chiếc bàn ẩn vào ngăn kéo tủ bếp.

giai-phap-cho-nha-khong-co-phong-an-2

3. Góc thư giãn

Tạo một góc nhỏ lãng mạn thay vì dùng thanh gỗ nhỏ chấn ở  của sổ, bạn nên khéo léo thay thanh gỗ nhỏ bằng tấm gỗ có bản 30-40cm, biến nó thành chiếc bàn hẹp và đừng quên chọn thêm hai chiếc ghế đẩu cao. Thật tuyệt nếu mỗi sáng cùng chàng nhâm nhi ly cà phê ở góc nhỏ ấm cúng này.

giai-phap-cho-nha-khong-co-phong-an-3

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

4. Bàn ăn ngụy trang

Trong căn bếp nhỏ, bàn ăn ngụy trang trong tủ chén, chiếc bàn có thể đi dộng, kéo ra khỏi tủ khi đến bữa ăn.

giai-phap-cho-nha-khong-co-phong-an-4

5. Bàn ăn tích hợp trong giường ngủ

Với những căn hộ mi-ni chiếc bàn ăn sẽ được giấu trên tường, chân bàn gập sát với mặt bàn. Khéo léo hơn bạn kết hợp với  giá sách, kệ trang trí bên cạnh góc nhỏ này sẽ trở nên đáng yêu.

giai-phap-cho-nha-khong-co-phong-an-5

6. Bàn ăn dùng cùng với ghế salon phòng khách

Đặt chiếc ghế salon dài của phòng khách vào khoảng trống giữa các tủ bếp, như vậy bạn đã tận dụng mọi khoảng không, giờ chỉ cần thêm chiếc bàn, với gam màu nổi bật. Thật tiện, giờ bạn vừa nấu nướng, vừa ăn uống và vừa tiếp khách.

giai-phap-cho-nha-khong-co-phong-an-6

7. Bàn cỡ siêu nhỏ

Chiếc bàn siêu nhỏ, siêu mỏng được gắn nơi cửa sổ ngay trong , bàn sẽ được sơn cùng màu với khung cửa số. Khi không dùng bạn gập sát vào tường. Thật khó có thể phát hiện đấy là bàn ăn nhà bạn.

giai-phap-cho-nha-khong-co-phong-an-7

8. Kéo dài đảo bếp

Đảo bếp là khu vực dùng để sơ chế, chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi nấu ăn. Bạn thử kéo dài thêm phần đảo bếp một chút và tận dụng luôn góc này làm bàn ăn. Giờ chỉ cần thêm vào chiếc ghế xếp xung quanh là bạn có thể dùng bữa ở góc này.

giai-phap-cho-nha-khong-co-phong-an-8

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>