Lexus IS hybrid: Cách tân hoàn toàn

Mức giá bán tối thiểu dự kiến của mẫu xe tiêu chuẩn trong dòng sản phẩm IS hybrid mới ở mức 4,8 triệu yên trong khi phiên bản chỉ sử dụng động cơ xăng có giá 4,2 triệu yên.

Toyota vừa giới thiệu 2 phiên bản được cách tân hoàn toàn của sedan hạng sang trong đó bao gồm một phiên bản hybrid IS.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Hình ảnh Toyota giới thiệu phiên bản Lexus IS hybrid số 1
Phiên bản hybrid có mức tiêu thụ nhiên liệu là 1 lít xăng cho quãng đường dài 23,2km.
 

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Mức giá bán tối thiểu dự kiến của mẫu xe tiêu chuẩn trong dòng sản phẩm IS hybrid mới ở mức 4,8 triệu yên trong khi phiên bản chỉ sử dụng động cơ xăng có giá 4,2 triệu yên.
Theo Toyota, họ ấn định mục tiêu doanh số trung bình của ba phiên bản trên là 800 chiếc mỗi tháng. Hãng xe của Nhật Bản này còn cho biết họ đã nhận được tổng cộng đơn đặt hàng là 4.000 chiếc đối với ba phiên bản này.
Phiên bản hybrid chiếm 70% lượng đơn đặt hàng và sẽ mất trung bình khoảng ba tháng hai tuần để khách hàng có thể nhận được một chiếc IS mới sau khi đặt hàng do kế hoạch được kiểm soát nghiêm ngặt của Toyota.
Mặc dù Toyota đang tiếp thị phiên bản dùng động cơ diesel của mẫu IS sedan nói trên trong nhiều năm qua đối với các khách hàng ở nước ngoài song hãng xe này lại quyết định loại bỏ phiên bản động cơ này trong hai phiên bản mới nhất nêu trên.
Trong một động thái khác, Toyota cho biết họ đã bắt đầu sản xuất mẫu Yaris compact tại nhà máy của hãng ở Pháp để xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ.
Toyota bắt đầu sản xuất mẫu Yaris dành cho thị trường Bắc Mỹ, còn có tên gọi là Vitz ở thị trường Nhật Bản tại nhà máy của hãng đặt ở Oannaing, gần thành phố Valenciennes. Đây sẽ là mẫu xe đầu tiên được lắp ráp ở châu Âu để xuất khẩu sang Bắc Mỹ.
Toyota đã chi 10 triệu euro để xây dựng một dây chuyền sản xuất mới tại nhà máy trên. Toyota có kế hoạch xuất khẩu 25.000 chiếc xe mỗi năm sang thị trường Bắc Mỹ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>