Chiếc SUV đầu tiên của Bentley trông như thế nào?

Theo , đây sẽ là mẫu SUV mạnh mẽ và sang trọng nhất trên thị trường và sẽ được chế tạo theo tiêu chí chung của hãng là sang trọng, hiệu suất cao, chất lượng và tinh tế. Trong một cuộc họp báo ở London, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Motors – Tiến sĩ Wolfgang Shreiber – tuyên bố chiếc xe này “sẽ tạo ra một phân khúc hoàn toàn mới trên thị trường SUV”.

Sau nhiều năm với đủ mọi bàn luận và suy đoán, bắt đầu từ sự ra mắt của bản concept EXP 9 F tại Triển lãm ô tô Geneva 2012, cuối cùng Bentley đã chính thức công bố hình ảnh đầu tiên của mẫu (SUV) mới dự kiến có mặt trên thị trường vào năm 2016.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Hình ảnh đầu tiên của Bentley SUV

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Hãng Bentley mới chỉ công bố một hình ảnh duy nhất của mẫu SUV mới, hé lộ phần mũi xe cùng đèn pha. Theo đó, có hai đèn pha tròn phía trước giống như các khác, chứ không phải kiểu đèn pha đơn như ở bản concept EXP 9 F. Phần còn lại của chiếc SUV này có thể cũng sẽ khác hẳn thiết kế trên mẫu EXP 9 F.

Theo Bentley, đây sẽ là mẫu SUV mạnh mẽ và sang trọng nhất trên thị trường và sẽ được chế tạo theo tiêu chí chung của hãng là sang trọng, hiệu suất cao, chất lượng và tinh tế. Trong một cuộc họp báo ở London, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bentley Motors – Tiến sĩ Wolfgang Shreiber – tuyên bố chiếc xe này “sẽ tạo ra một phân khúc hoàn toàn mới trên thị trường SUV”.

Xe sẽ được sản xuất tại nhà máy của Bentley tại Crewe, Anh quốc. Hãng hy vọng có thể tăng doanh số hàng năm nhờ mẫu SUV mới này, ,ẫu xe mà họ dự đoán sẽ đạt doanh số ít nhất 3.000 chiếc mỗi năm khi được đưa vào sản xuất chính thức. Hiện giá xe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng các thông tin trước đây, có thể sẽ ở mức 200.000 USD.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>