Chiếc Dawn của Michael Fux có màu xanh dương nổi bật

Don Brinkerhoff, một nhà sưu tập Rolls-Royce đáng ngưỡng mộ, muốn chiếc Rolls-Royce thứ 6 của ông được dành để tưởng nhớ mẫu Silver Ghost 1907 vốn được biết đến là “chiếc xe hơi tốt nhất thế giới”. Sự khác biệt của Homage to Silver Ghost là màu bạc ngoại thất với da bọc màu xanh lục nhạt trong cabin cùng điểm nhấn màu đen. Hãng siêu sang Anh mang tới triển lãm Pebble Beach Concours d’Elegance (Mỹ) diễn ra cuối tuần qua hai chiếc của những vị khách đặc biệt.

Khách tham quan năm nay của thường niên ở bãi biển Pebble, California, được chứng kiến màn ra mắt của hai trong số “những mẫu Rolls-Royce Dawn cá tính nhất”. Gồm Micheal Fux Dawn và Homage to Silver Ghost Dawn, với mỗi chiếc sở hữu những đặc điểm siêu xa xỉ. Thiết kế riêng cho các nhà sưu tập Rolls-Royce và góp mặt trong bộ sưu tập Bespoke đáng ngưỡng mộ mà các vị khách hàng đang sở hữu.

Dawn

bo-doi-rolls-royce-dawn-hang-doc

Chiếc Dawn của Michael Fux có màu xanh dương nổi bật.

Nhà sưu tập Rolls-Royce, Micheal Fux, thương gia người Mỹ gốc Cuba, hiện sở hữu 10 chiếc thuộc thương hiệu siêu sang Anh. Thành viên mới nhất của bộ sưu tập sơn màu xanh dương với nội thất tông trắng. Trên bậc cửa là dòng chữ “Hand built in Goodwood, England for Micheal Fux”.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Lexus tại TpHCM, Mua xe Lexus tại TpHCM, Bán xe Lexus tại TpHCM, Xe Lexus ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Lexus tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Homage to Silver Ghost Dawn

bo-doi-rolls-royce-dawn-hang-doc-1

Mẫu Dawn vinh danh Silver Ghost 1907.

Don Brinkerhoff, một nhà sưu tập Rolls-Royce đáng ngưỡng mộ, muốn chiếc Rolls-Royce thứ 6 của ông được dành để tưởng nhớ mẫu Silver Ghost 1907 vốn được biết đến là “chiếc xe hơi tốt nhất thế giới”. Sự khác biệt của Homage to Silver Ghost Dawn là màu bạc ngoại thất với da bọc màu xanh lục nhạt trong cabin cùng điểm nhấn màu đen.

♦ Đến với Xe Lexus tai Tp.HCM bạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Porsche tại Tp.HCM

Xe Kia tại Tp.HCM

Xe Mazda tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>