Chia sẻ 7 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang

1. Tủ đồ đa năng

Một tủ đồ đa năng kết hợp cả ngăn mở và ngăn kín đặt ở hành lang sẽ giúp lưu trữ đồ đạc thật gọn gàng và tiện dụng. Nó có thể là nơi cất giày dép, mũ nón, ô, áo mưa, hoá đơn thanh toán tiền điện nước…. Bạn có thể sử dụng loại tủ cao, mỏng với thiết kế âm tường để việc lưu trữ đồ đạc được tiện dụng và không mất nhiều diện tích.

7 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang 1
Tủ đồ đa năng với cả ngăn mở và ngăn kín giúp lưu trữ đồ đạc gọn gàng ở hành lang.

2. Kệ đồ kiêm góc nghỉ

Một chiếc ghế dài với vài chiếc giỏ bên dưới để đựng đồ sẽ giúp bạn có không gian tuyệt vời cho cả 2 không gian: lưu trữ đồ và nghỉ ngơi, thay giày dép. Ngoài ra bạn cũng có thể gắn một vài thanh kệ mở ở phía trên để có thêm không gian lưu trữ những món đồ trang trí để làm đẹp nhà.

7 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang 2

Ghế nghỉ với thiết kế giỏ mây đựng đồ bên dưới.

7 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang 3
Ghế nghỉ đẹp và kín đáo hơn với ngăn lưu trữ thiết kế mở ở phần ghế đệm.

3. Tủ giày

Giày dép được xếp gọn trong chiếc tủ giày bố trí ở hành lang, khu vực gần cửa ra vào sẽ giúp ngôi nhà bạn trông gọn gàng và thẩm mỹ hơn. Bạn có thể sử dụng tủ hoặc kệ nhiều ngăn phù hợp với thiết kế nhà và hành lang để lưu trữ giày dép tiện lợi nhất mà nhà vẫn đẹp.

7 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang 4
Tuỳ sở thích và không gian sống, bạn có thể chọn tủ giày thiết kế mở…

7 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang 5
Hoặc tủ kín với thiết kế cánh lật thông minh.

4. Góc mắt

Một vài thanh kệ mở gắn ở tường hành lang sẽ là nơi bạn có thể trưng bày những bức ảnh gia đình, các món đồ trang trí xinh xắn như lọ hoa, tượng… vài cuốn sách hay các tác phẩm ngẫu hứng của bản thân. Với ý tưởng này hành lang sẽ trở thành góc trang trí sống động, đẹp mắt để tô điểm cho ngôi nhà.

7 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang 6
Hành lang sống động nhờ góc trang trí từ kệ mở

5. Móc treo gọn gàng và cơ động

Nếu hành lang của bạn quá bé để có thể kê các loại tủ, kệ thì những chiếc móc treo sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có nơi treo ô, mũ, áo khoác, chìa khoá tiện lợi. Trên thị trường có khá nhiều loại móc treo như móc hình chữ S hay thanh móc treo đa dạng về kích thước và kiểu dáng để bạn lựa chọn.

7 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang 7
Móc treo siêu cơ động để thêm không gian lưu trữ.

6. Kệ sách thông minh

Một chiếc kệ nhỏ nhưng rộng với thiết kế âm tường sẽ biến tường hành lang trở thành giá sách khổng lồ, đáp ứng nhu cầu đọc sách của cả gia đình bạn. Đối với chiếc giá ở khu vực này, bạn nên sử dụng cửa kính để bảo quản cũng như dễ tìm sách khi cần. Ngoài ra việc sắp xếp sách theo màu sắc đẹp mắt cũng khiến không gian hành lang trở nên thu hút hơn.

7 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang 8
Kệ sách ấn tượng ở hành lang.

7. Kệ có thiết kế độc đáo

Thay vì lựa chọn các loại tủ, kệ thông dụng, bạn có thể dùng kệ treo không chân với hình dáng độc đáo như tổ ong, chữ U, chữ S… để lưu trữ đồ đạc đồng thời trang trí tường hành lang thêm đẹp mắt. Các loại kệ này hiện có khá nhiều trên thị trường với mức giá dễ chấp nhận.

7 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho khu vực hành lang 9
Những chiếc kệ độc đáo không chỉ có tác dụng lưu trữ mà còn khiến tường
hơn hẳn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>