10 mẹo hay giúp bán được nhà với giá cao hơn

Phòng tắm hôi hám sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách xem. Vì vậy, bạn hãy cọ rửa nhà tắm sạch sẽ và chuẩn bị sẵn vài chiếc khăn tắm trong phòng. Khi ấy, dù họ không sử dụng nhưng họ sẽ có ấn tượng tốt với ngôi nhà của bạn.Chuẩn bị vài chiếc khăn tắm

Cất bớt những đồ nội thất cồng kềnh

Phòng khách sẽ rộng hơn nhiều nếu bạn cất chiếc tivi đi. Và với những căn phòng khác, không gian sẽ rộng và cuốn hút hơn nếu bạn cất bớt những món đồ nội thất lớn.

Tạo ấn tượng tốt ngay lối vào nhà

Để thể hiện sự chào đón khách xem nhà, bạn nên dọn dẹp sạch lối vào nhà, không để xe cộ, giày dép, quần áo bừa bộn tại đây. Đó là cách để tạo nên ấn tượng tốt ngay từ giây phút đầu tiên khách bước vào nhà.

Giữ chăn gối thơm tho

Bạn không cần tốn chi phí để mua chăn ga gối mới hay chọn màu sắc nổi bật để tạo ấn tượng mà bạn chỉ cần là ủi vỏ chăn, ga để giường ngủ thật gọn gàng, thơm tho.

Phòng tắm hôi hám sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách xem. Vì vậy, bạn hãy cọ rửa nhà tắm sạch sẽ và chuẩn bị sẵn vài chiếc khăn tắm trong phòng. Khi ấy, dù họ không sử dụng nhưng họ sẽ có ấn tượng tốt với ngôi nhà của bạn.Chuẩn bị vài chiếc khăn tắm

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Chú ý đến ánh sáng trong nhà

Bên cạnh việc sử dụng nhiều bóng đèn để cung cấp ánh sáng cho căn phòng, bạn cũng cần chú ý lau dọn sạch cửa sổ để căn phòng vẫn có ánh sáng tự nhiên.

Tháo bớt hình cá nhân

Người xem nhà sẽ hình dung cuộc sống của họ trong căn nhà của bạn. Vì vậy, bạn không nên treo nhiều hình ảnh của bạn và của gia đình trong nhà.

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm xây nhà ống để bán với giá hời

Trang trí thêm hoa tươi

Hương thơm và màu sắc của hoa tươi sẽ mang đến sức sống, vẻ tươi mới cho căn nhà. Ngoài ra, một giỏ hoa quả trên kệ bếp cũng giúp tạo hiệu ứng tốt với người xem nhà.

Duy trì sự trung tính

Bạn nên để màu sơn tường và nội thất màu trung tính để người mua dễ hình dung cách trang trí ngôi nhà sau này.

Dọn nhà sạch sẽ

Bạn hãy dọn dẹp nhà sạch sẽ đến từng góc nhỏ và cả gờ tường, lau sạch những vết ố, bẩn trên sàn, tường, nắm đấm cửa…

Đừng quên phía ngoài

Không chỉ cần chú ý đến bên trong nhà, bạn cũng cần dọn sạch vườn, tỉa cây cành. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng thêm hoa tươi ở hiên.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>