Muốn giàu có thì nhất định không được sơn nhà những màu này

Trong khoa học phong thủy, màu xanh lục là màu khiến người khác chú ý nhất. Vì thế, rất nhiều người có sở thích sử dụng nhiều đồ trang trí màu xanh lục. Nhưng nếu trong nhà có quá nhiều màu xanh lục sẽ khiến bạn rất khó tập trung tinh thần vì thế không có lợi cho sự nghiệp và học tập.

Thường thì khi chọn màu sơn tường cho ngôi nhà, chúng ta chỉ chọn theo sở thích, cá tính của chủ nhà mà quên đi yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng.

Vậy khi lựa chọn màu sắc trang trí cần tránh những điều đại kỵ gì mà chúng ta nên biết để tham khảo khi chọn, phối màu trang trí cho không gian sống của mình.

1. Màu đen tượng trưng cho sự không may mắn

Đen sang trọng, đen huyền bí, đen hấp dẫn, đen lôi cuốn. Nó có khả năng che lấp mọi vết trầy xước và cái xấu của đồ vật cũng như con người. Chính vì vậy không ít người lựa chọn sử dụng một số nội thất như ghế, sofa, bàn ăn màu đen. Tuy nhiên, theo quan niệm có quá nhiều màu đen sẽ đem lại sự không may mắn.

2. Màu tím gây chói mắt

Màu tím lại được coi là biểu tượng lãng mạng và lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn giữa nhẹ nhàng và mạnh mẽ, giữa bé nhỏ và lớn lao. Nhưng trong sắc tím có ẩn chứa cả sắc đỏ, vì thế nếu cả một không gian rộng lớn mang sắc tím sẽ mang đến ngưởi ở cảm giác rực rỡ và chói mắt.

3. Màu vàng dễ tạo cảm giác lo âu

Muon giau co thi nhat dinh khong duoc son nha nhung mau nay - Anh 1

Màu vàng là màu của sự giàu sang. Đầu tiên, nhìn vào những món đồ màu vàng thường đem đến cho người ta cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng. Nhưng nhìn lâu thấy nhức mắt. Vì vậy, nếu nhà có quá nhiều màu vàng sẽ khiến cho mọi người trong gia đình tâm trạng buồn phiền, cảm giác sợ hãi và lo âu nhưng lại không biết tại sao, từ đó khiến thần kinh não đầy những ảo giác.

4. Màu đỏ gây cảm giác phiền chán

Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc và đầy đủ. Tuy nhiên nếu sơn nhà màu này sẽ khiến con người có cảm giác phiền chán.

5. Màu xanh lục khiến ý chí dần suy yếu

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Trong khoa học phong thủy, màu xanh lục là màu khiến người khác chú ý nhất. Vì thế, rất nhiều người có sở thích sử dụng nhiều đồ trang trí màu xanh lục. Nhưng nếu trong nhà có quá nhiều màu xanh lục sẽ khiến bạn rất khó tập trung tinh thần vì thế không có lợi cho sự nghiệp và học tập.

6. Màu hồng phấn chính là màu sắc đại hung

Màu hồng là màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất đẹp. Tuy nhiên, một căn phòng với quá nhiều màu hồng sẽ không tốt, khiến cho tâm tình con người nóng nảy, xích mích, dễ sinh cãi cọ

7. Màu lam đậm sẽ tạo ra âm khí

Những ngôi nhà sơn tất cả bằng màu lam đậm, qua một thời gian dài, vô hình chung sẽ sản sinh ra âm khí nặng nề. Khi đó tính cách của mọi người trong gia đình cũng trở nên tiêu cực, gia đình thiếu bình an.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>