Mercedes trong tương lai sẽ có xe chạy điện để đối đầu Telsa?

Khả năng là không chỉ phát triển một mẫu sedan thông thường như Tesla Model S, mà sẽ có cả dòng crossover, giống như phiên bản sản xuất của chiếc Audi E-Tron Quattro concept dự kiến ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt trong tháng này.

Sau Aston Martin, giờ đây đến lượt Mercedes-Benz cho biết đang trong quá trình phát triển một mẫu xe tính năng vận hành cao chạy hoàn toàn bằng điện (EV). Như vậy, Tesla sắp có thêm một đối thủ.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Xe Mercedes F 015 Concept

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

F 015 Concept

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây với tạp chí Auto Motor Und Sport  của Đức, ông Thomas Weber – Giám đốc phát triển của Mercedes cho biết, mẫu xe điện này của hãng có thể chạy quãng đường 400-500km sau mỗi lần sạc pin. 

Ông Weber cũng cho biết, hệ thống động cơ điện sẽ lắp vừa kết cấu xe linh hoạt của Mercedes, tức là có thể dùng cho nhiều xe khác trong tương lai. 

Khả năng là Mercedes không chỉ phát triển một mẫu sedan thông thường như Tesla Model S, mà sẽ có cả dòng crossover, giống như phiên bản sản xuất của chiếc Audi E-Tron Quattro concept dự kiến ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt trong tháng này. 

Tesla cũng có kế hoạch tung mẫu crossover chạy điện Model X  ra thị trường; còn BMW được cho là đang phát triển một mẫu xe điện dựa trên dòng 5-series thế hệ mới, bên cạnh các mẫu i3 và i8 hiện tại. 

Mercedes không phải lần đầu tiên sản xuất xe chạy hoàn toàn bằng điện, dù số lượng còn hạn chế. Hãng đã có mẫu B-Class Electric Drive và SLS AMG Electric Drive công suất 740 mã lực, sử dụng tới 4 mô-tơ điện.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>