10 loại cây phong thủy giúp cải thiện sức khỏe gia chủ

 

 

Hoa nhài thu hút nguồn năng lượng tích cực vào trong nhà, đồng thời tạo ra không gian lãng mạn. Mùi ngọt ngào và dễ chịu của nó có thể giúp xoa dịu tâm trí căng thẳng và cung cấp năng lượng. Loại cây này nên được đặt gần cửa sổ, hướng về phía Nam. Nếu là trong vườn thì nên trồng ở phía Bắc, Đông hoặc Đông Bắc của ngôi nhà.
Chỉ cần một chậu nhỏ các loại cây này sẽ giúp mời gọi nguồn năng lượng tích cực vào nhà, cải thiện sức khỏe của mọi thành viên và vận khí trong nhà.

Trong khi các loại cây thường được sử dụng để trang trí cho nhà cửa, văn phòng hoặc sân vườn, nhiều loại cây thực sự có thể thúc đẩy luồng năng lượng tích cực trong không gian đó. Ngoài tác dụng làm sạch không khí, một số loại còn có thể mang lại một cảm giác hạnh phúc, an lành, giảm căng thẳng và loại trừ năng lượng tiêu cực trong nhà bạn. Vì vậy, bạn nên trồng những loại cây này để thúc đẩy năng lượng tích cực có lợi cho bạn và những người xung quanh.

1. Lan ý

Lan ý được cho là có tác dụng cải thiện tinh thần và thể chất. Nó thúc đẩy dòng chảy của năng lượng trong nhà bằng cách thanh lọc và trung hòa khí có hại. Loại cây này mọc tốt hơn trong môi trường ít ánh sáng, chẳng hạn như một văn phòng hoặc góc phòng. Đặt chúng trong phòng sẽ tạo ra một cảm giác bình yên và giấc ngủ yên tĩnh.

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

10 loai cay nay se moi goi nang luong tich cuc vao nha ban - Anh 1

2. Hoa nhài

Hoa nhài thu hút nguồn năng lượng tích cực vào trong nhà, đồng thời tạo ra không gian lãng mạn. Mùi ngọt ngào và dễ chịu của nó có thể giúp xoa dịu tâm trí căng thẳng và cung cấp năng lượng. Loại cây này nên được đặt gần cửa sổ, hướng về phía Nam. Nếu là trong vườn thì nên trồng ở phía Bắc, Đông hoặc Đông Bắc của ngôi nhà.

10 loai cay nay se moi goi nang luong tich cuc vao nha ban - Anh 2

3. Cây hương thảo

Cây hương thảo vừa thúc đẩy tinh thần và thể chất mạnh khỏe, vừa thanh lọc không khí để giữ cho nhà bạn sạch độc tố. Mùi của cây hương thảo có thể ngay lập tức cải thiện tâm trạng, giảm mệt mỏi, lo âu, cải thiện trí nhớ và trị chứng mất ngủ. Loại cây kỳ diệu này cũng mang lại sự bình an nội tâm. Bạn nên giữ cây ở một nơi đầy nắng và cẩn thận đừng tưới cho nó quá nhiều nước.

10 loai cay nay se moi goi nang luong tich cuc vao nha ban - Anh 3

4. Cây phát lộc

Cây phát lộc đã được sử dụng ở châu Á trong hàng ngàn năm như một biểu tượng của may mắn và của cải. Theo phong thủy, cây phát lộc có dáng thẳng đứng đại diện năng lượng, sức sống và hoạt động thể chất. Đây cũng là loài cây không cần chăm sóc nhiều. Hãy đặt nó trong một góc phòng có ánh sáng thấp, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bạn có thể trồng nó trong một cái bát với một chút nước tinh khiết.

10 loai cay nay se moi goi nang luong tich cuc vao nha ban - Anh 4

5. Cây kim ngân

Cây kim ngân được biết theo phong thủy có khả năng sản sinh năng lượng tích cực, thu hút tiền bạc và sự may mắn. Nó có thể mọc bên đường hoặc trên núi. Đặt cây này trong một góc phòng để giảm bớt lo lắng, căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực.

10 loai cay nay se moi goi nang luong tich cuc vao nha ban - Anh 5

6. Lan

Theo phong thủy, lan thu hút năng lượng tích cực khi cải thiện năng lượng trong nhà và sức sống của chủ nhà. Hoa lan có sức sống lâu bền và có nhiều loại với các kích cỡ khác nhau, có mùi thơm ngọt ngào và vô cùng dễ chịu. Lan giải phóng oxy vào ban đêm, vì vậy có thể để lan trong phòng ngủ rất tốt.

10 loai cay nay se moi goi nang luong tich cuc vao nha ban - Anh 6

7. Lô hội

Cây lô hội mang lại may mắn và năng lượng tích cực. Nó còn có tác dụng chữa bệnh trong nhiều trường hợp. Bạn nên đặt nó dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc ánh sáng nhân tạo, tưới nước thường xuyên. Lô hội không chịu được nước đọng do đó hãy chắc chắn chậu cây có hệ thống thoát nước phù hợp.

8. Húng quế

Húng quế là loài cây có khả năng làm sạch không khí và năng lượng tiêu cực, đồng thời thu hút rung động tích cực. Nó là một trong số ít loài cây thải ra oxy 20 giờ mỗi ngày trong khi vẫn hấp thụ các loại khí độc hại từ môi trường. Đây là một cây có chất chống oxy hóa mạnh mẽ với tính kháng khuẩn, chống nấm và chống viêm. Nó còn có tác dụng chữa nhiều loại bệnh tinh thần khác nữa.

10 loai cay nay se moi goi nang luong tich cuc vao nha ban - Anh 7

9. Cúc

Cúc đại diện cho sự tinh khiết và thành thật, nó cũng có tác dụng chữa bệnh. Loài cây này có thể làm sạch không khí và loại bỏ độc tố khỏi nhà. Hoa cúc còn thúc đẩy sự tốt lành và tượng trưng cho cuộc sống lâu dài. Đặt loài cây này trong nhà sẽ tạo ra cảm giác bình tĩnh, giải tỏa căng thẳng.

10. Cây xô thơm

10 loai cay nay se moi goi nang luong tich cuc vao nha ban - Anh 8

Xô thơm chứa chất làm sạch có thể thanh lọc không khí, loại bỏ cảm xúc tiêu cực như giận dữ và sợ hãi. Nó thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong nhà của bạn, đồng thời còn được sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh.

Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Năm Sinh Con

Xem Ngày Tốt Xấu

Xem Bói Ai Cập

Gieo Quẻ Dịch Số

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>